Playson May CashDays trị giá 60.000 € trong nhóm giải thưởng chung

Playson May CashDays trị giá 60.000 € trong nhóm giải thưởng chung

Thực hiện ba nhiệm vụ trong tháng này, nhà phát triển phần mềm sòng bạc trực tuyến có trụ sở tại Malta, Playson đã công bố tổng giải thưởng trị giá 60.000 € thông qua ấn bản tháng 5 của Playson CashDays, đồng thời củng cố danh mục đầu tư ngày càng tăng của mình khi ra mắt tựa game thứ ba trong tháng.

Như có câu tục ngữ, “Những cơn mưa rào tháng Tư mang đến những bông hoa Tháng Năm” và cùng với những bông hoa tươi mới của tháng đó là Giải đấu Mạng hứa hẹn một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả những người tham gia.

Tổng giải thưởng được chia sẻ :

Phiên bản tháng 5 của Playson CashDays bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 và kết thúc vào ngày 8 tháng 5 và kết thúc vào ngày 8 tháng 5 trở lên là một giải thưởng đáng kinh ngạc trị giá 60.000 € , mà 350 người tham gia xếp hạng hàng đầu sẽ chia nhau .

Để đủ điều kiện tham gia cuộc thi hấp dẫn, người chơi được yêu cầu đặt cược tối thiểu là € 0,5 , với người tham gia có điểm số cao nhất sẽ kiếm được 10.000 € cho những nỗ lực của họ.

Slots line-up :

Các vị trí ăn khách sau đây từ thương hiệu quốc tế sẽ được đưa vào cuộc thi:

Playson May CashDays
Playson May CashDays
  • Sách vàng: Cơ hội nhân đôi
  • Book of Gold: Multichance
  • Buffalo Power: Giữ và chiến thắng
  • Burning Wins: 5 dòng cổ điển
  • Diamond Wins: Giữ và chiến thắng
  • Rồng thần: Giữ và chiến thắng – bản phát hành gần đây nhất của Playson.
  • Huyền thoại về Cleopatra Megaways ™
  • Nữ hoàng mặt trời
  • Đền mặt trời
  • Wolf Power: Giữ và chiến thắng

Phương pháp cho điểm :

Giống như tất cả các giải đấu CashDays, điểm đủ điều kiện được tính theo từng vòng, với mỗi € 1 (hoặc đơn vị tiền tệ tương đương) giành được bằng 10 điểm; vì vậy chiến thắng € 10 sẽ tương ứng với 100 điểm. Hãy chắc chắn tham gia và đăng ký Playson CashDays ngay hôm nay!

Tiêu đề tháng 4 mới :

Trong khi đó, nhà phát triển phần mềm và trò chơi sòng bạc cũng đang bận rộn với việc tung ra tựa game ăn khách thứ ba trong tháng, Rồng thần: Giữ và thắng .

Sự bổ sung mới vào danh mục định hướng của Playson mang đến sự sống động cho những sinh vật huyền thoại trong truyện ngụ ngôn cổ đại, với những sinh vật phun lửa canh giữ một núi kho báu thách thức người chơi trong trò chơi vận may.

Playson May CashDays1
Playson May CashDays1

Ngoài trường trò chơi 3 × 5, khe cắm có 20 dòng trả cố định và có biểu tượng Xếp chồng lên nhau ở dạng rồng, thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Tiền thưởng, kích hoạt Trò chơi giữ tiền thưởng và Giành chiến thắng khi ở ít nhất sáu đất trên cuộn. Những ký tự hoang dã xếp chồng lên nhau đó thay thế mọi biểu tượng ngoại trừ Tiền thưởng và Bảng phân tán, kích hoạt thêm tám vòng quay . Trong vòng này, chỉ có các biểu tượng đặc biệt và trả tiền cao mới có thể được tìm thấy trên guồng, giúp tăng tiền thắng tiềm năng cho người chơi.

Kháng cáo rộng rãi :

Bình luận về tiêu đề mới trong một thông cáo báo chí gần đây , Giám đốc Sản phẩm của Playson, Vsevolod Lapin nói rằng công ty đang…

“Tham gia vào một cuộc phiêu lưu táo bạo đến một vùng đất xa xôi trong Divine Dragon: Hold and Win, và người chơi có thể mong đợi tìm thấy những âm thanh sống động, biểu tượng hấp dẫn và cơ chế sáng tạo trên đường đi.”

Và rằng họ đã “tiếp tục thu hút nhiều đối tượng khác nhau tại các thị trường được quản lý trên toàn cầu nhờ các trò chơi chất lượng cao như thế này.”

Thời kỳ sản xuất :

Trò chơi mới nhất của chuyên gia máy đánh bạc đã tạo ra một khoảng thời gian năng suất ấn tượng cho nhà cung cấp có trụ sở tại Sliema, đã tăng cường hơn nữa việc cung cấp sản phẩm được đánh giá cao của mình trong những tuần gần đây với một loạt các bổ sung thú vị như Wolf Power: Hold and Win và 3 Fruits Win : Double Hit và quan hệ đối tác mới .

Hãy để mắt đến tựa phim mới tiếp theo của Playson, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu tháng 5.

Call Now