Philippines tăng tần suất chuyến bay đến một số điểm đến trong nước

MANILA – Các hãng hàng không địa phương Philippine Airlines (PAL) và AirAsia Philippines hôm thứ Năm đã thông báo về việc tăng tần suất chuyến bay đến một số điểm đến trong nước trong tháng này.

Trong một lời khuyên được đăng trên trang Facebook của mình, PAL cho biết các chuyến bay giữa Manila và Bohol, và Batanes, sẽ được tăng lần lượt bắt đầu từ ngày 17 tháng 5 và 20 tháng 5.

Sẽ có ba chuyến bay hàng ngày giữa Manila và Tagbilaran, Bohol từ hiện tại hai chuyến mỗi ngày; và ba chuyến bay hàng tuần giữa Manila và Basco, Batanes từ các tuyến hiện tại hai lần một tuần.

Các chuyến bay từ Manila đến Basco sẽ vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu lúc 6 giờ sáng, trong khi các chuyến bay từ Basco đến Manila sẽ được cung cấp vào cùng các ngày lúc 8:15 sáng.

Người phát ngôn của PAL, Cielo Villaluna, nói với Hãng thông tấn Philippines: “Đây là sự phản ánh nhu cầu của hành khách tăng cao đối với các chuyến bay đến các điểm du lịch trong nước.

Trong khi đó, AirAsia Philippines đã thông báo tăng tần suất chuyến bay đến Caticlan từ 35 chuyến hàng tuần hiện tại lên 38 chuyến hàng tuần vào cuối tháng Năm.

Các chuyến bay đến Iloilo sẽ có 30 chuyến hàng tuần từ 18 chuyến hàng tuần; trong khi các chuyến bay đến Bacolod cũng sẽ tăng từ 18 lên 21 chuyến hàng tuần vào cuối tháng Năm.

Trước cuối tháng 5, tần suất chuyến bay đến các điểm đến sau cũng sẽ được tăng lên: Cagayan (từ 9 hàng tuần lên 11 hàng tuần); Kalibo (từ 18 hàng tuần đến 27 hàng tuần).

Giám đốc điều hành AirAsia Philippines, Ricardo Isla, cho biết trong một tuyên bố rằng hãng hàng không dự kiến ​​sẽ tăng nhu cầu đặt vé kỳ hạn vào cuối quý hai, cho các chuyến đi trong quý ba và quý IV.

Call Now

error: Content is protected !!