Philippines Airlines – Hãng hàng không đầu tiên của châu Á

Philippines Airline - Hãng hàng không đầu tiên của châu Á

Nếu như nước ta có Vietnam Airlines thì Philippines có hãng hàng không quốc gia Philippines Airlines. Đây là một trong những hãng hàng không hàng đầu châu Á hiện tại.

Lịch sử Philippines airlines

Được thành lập vào tháng 7 năm 1941, Philippines Airlines là hãng hàng không đầu tiên của châu Á. Ký hiệu của hãng là PLA.

Từng là hãng hàng không lớn nhất của châu Á, tuy nhiên do khủng hoảng kinh tế năm 1977 và nhiều tác động của nền kinh tế Philippines nên PLA không còn giữ được vị trí độc tôn của mình. Tuy vậy đây vẫn là một trong những hãng hàng không tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ trên chuyến bay của Philippines Airlines

Philippine Airlines phục vụ các bữa ăn cho tất cả các hành khách từ trẻ em đến hành khách ăn chay hoặc hành khách theo đạo Hồi. Hãng hàng không có rất nhiều loại đồ ăn từ những món ăn thông dụng của người Philippines mà còn có đồ ăn phương Tây và châu Á. Bạn cũng có thể tận hưởng những tiện nghi thiết bị giải trí trên chuyến bay của bạn.

Quy định về hành lí và cước phí của Philippines Airlines

Giới hạn về hành lí nằm trong khoảng từ 15 đến 40 kg. Cước phí hành lí vượt quá mức quy định là 150 PHP + 12% thuế cho những chuyến bay nội địa và từ 20 – 30 đô Mĩ cho những chuyến bay quốc tế.

Nhược điểm: Gía vé đắt hơn đôi chút so với các hãng hàng không giá rẻ. Tuy nhiên về chất lượng và dịch vụ thì không cần phải bàn cãi.

Hiện nay, Philippines Airlines có các chặng bay đến Tp.HCM và Hà Nội. Đây là một trong những hãng hàng không được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Đọc thêm bài viết: Những hãng máy bay nổi tiếng của Philippines

Call Now