PAGCOR đã chuyển khoản tài trợ hơn 200 triệu P cho Bộ Lao động và Việc làm (DOLE) và một thị trấn ở Bohol

Tập đoàn Giải trí và Trò chơi Philippine PAGCOR

Tập đoàn Giải trí và Trò chơi Philippine (PAGCOR) đã chuyển khoản tài trợ hơn 200 triệu P cho Bộ Lao động và Việc làm (DOLE) và một thị trấn ở Bohol.

PAGCOR, dẫn đầu bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Andrea Domingo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Alfredo Lim và Giám đốc Gabriel Claudio, đã trao khoản tài trợ 200 triệu PAG của cơ quan cho Thư ký DOLE Silvestre Bello III trong một buổi lễ chuyển giao đơn giản được tổ chức tại Văn phòng điều hành PAGCOR ở Manila.

Theo người đứng đầu PAGCOR, bất chấp những thách thức trong việc tạo ra doanh thu, công ty trò chơi nhà nước đã chấp thuận việc phát hành các khoản tài trợ như vậy để giúp hỗ trợ các chương trình liên quan đến sức khỏe của chính phủ.

“Những nỗ lực của chúng tôi để cải thiện việc tạo ra doanh thu luôn được thúc đẩy bởi cam kết xây dựng quốc gia của chúng tôi. Thông qua các khoản tài trợ này, PAGCOR sẽ có thể giúp DOLE và thị trấn Corella ở Bohol mua thiết bị y tế để đẩy nhanh việc cung cấp các dịch vụ y tế tại các khu vực tương ứng của họ, ”Domingo trích dẫn.

Bộ phận lao động sẽ sử dụng khoản tài trợ của PAGCOR để mua sắm các thiết bị y tế khác nhau cho Bệnh viện OFW và Trung tâm Chẩn đoán ở San Fernando, Pampanga.

Trong một nghi thức doanh thu riêng được tổ chức cùng ngày, các quan chức PAGCOR đã chính thức cấp P2 triệu P2 cho Corella, Thị trưởng Bohol Hilario Tocmo để giúp thị trấn mua thiết bị y tế cho phòng thí nghiệm thành phố của họ.

Theo Tocmo, từ lâu họ đã muốn mua Máy phân tích huyết học tự động và Máy phân tích hóa học máu bán tự động nhưng không thực hiện được do thiếu kinh phí.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  [email protected]

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

Call Now

error: Content is protected !!