Những thuận lợi khi bạn làm việc tại Philippines

Làm việc tại Philippines là một trong những xu hướng mới gần đây của giới trẻ Việt Nam. Với mức lương hấp dẫn, đãi ngộ tốt và cơ hội thăng tiến cao. Bài viết dưới đây sẽ điểm lại những điều thuận lợi khi bạn đến làm việc tại quốc gia này.

Văn hóa, đồng thời tiết

Philippines is the national family is at East Nam Á with the end of the Việt Nam, nhiệt độ trung bình của đất nước này rơi vào khoảng 26-28 độ. Khá mát mẻ và dễ chịu. Văn hóa của quốc gia này cũng khá tương đồng với người Việt Nam. Mặc dù phần đông dân số theo thiên chúa giáo nhưng văn hóa và những nét truyền thống lâu đời tại đây sẽ được giữ lại nét riêng của người Đông Nam Á.

Thiện dân, near

Một điểm cộng của this quốc gia là người dân khá thân thiện và gần đây. Đặc biệt, họ rất quý trọng những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại quốc gia mình, trong đó có Việt Nam.
Người dân Philippines rất thân thiện, cởi mở với người nước ngoài
Người dân Philippines rất thân thiện, cởi mở với người nước ngoài

Tình hình ổn định chính trị.

Philippines is an a national family in the multi-mode. Trong gần 50 năm trở lại đây, tình hình chính trị của quốc gia này khá ổn định. Ngoài sự rối ren của một số tay súng hồi giáo cư trú ở hòn đảo xa xôi hẻo lánh nam thì hầu như quốc gia này rất yên bình. Khủng bố, xả súng hay bắt cóc gần như không tồn tại ở đây.

Thực phẩm và đồ ăn rất rẻ

Quốc gia này nổi tiếng với đa dạng về ẩm thực với những món ăn rất ngon và giàu dinh dưỡng. Một điều rất bất ngờ là giá cả của thực phẩm, đồ ăn ở đây rất rẻ và phải chăng. Đặc biệt là rau củ quả và trái cây.
             Trái cây ở Philippines rất đa dạng và vô cùng rẻ

Cơ hội để bản thân nâng cao trình độ ngoại ngữ

Nếu bạn đến đây, bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng nói ngoại ngữ của người dân quốc gia này. Cùng với Singapore, Philippines là một trong những quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất thế giói. Từ thành thị tới nông thôn, từ già tới trẻ, ai ai cũng có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy. Đây là cơ hội lớn cho bạn nếu muốn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, phần đông công việc bên này là của Trung Quốc nên cơ hội học tiếng Trung của bạn cũng khá nhiều.

Qua Philipines cần chuẩn bị những gì?

Philipines là một quốc gia xinh đẹp, ở đây hội tụ các danh lam thắng cảnh đẹp để chuẩn bị cho một chuyến đi đầy bất ngờ, hãy cùng tuyển dụng bán hàng Philippines tìm hiểu về quốc gia xinh đẹp này mà chúng ta cần chuẩn bị những gì nhé! Lưu ý khi làm thủ tục nhập cảnh vào Philipines: Vì nằm trong hội Asean lên khi nhập cảnh vào Philipines, chúng tôi không cần làm visa mà thay vào đó chỉ cần hộ chiếu còn thời hạn và vé máy bay (bao gồm vé xuất cảnh and khứ hồi vé), full lịch trình trong những ngày bạn ở Philipines và kiểm tra khách sạn mà bạn đã đặt trước.
Khi up máy bay, bạn sẽ được phát tờ khai đó là: Tờ khai hải quan và Bảng kiểm kê khai sức khỏe. This is the two sample vote you will be private problem, guide and khai báo trước khi up máy bay. Sau khi hạ cánh tại Philippines công việc đầu tiên của bạn là lấy quản lý sau đó làm thủ tục nhập cảnh. Thủ tục nhập cảnh của Philippines khá đơn giản. Một số tiếng anh tốt đều thông qua một cách dễ dàng mà không cần bảo mật, còn nếu tiếng anh kém thì bạn có thể tìm đến quan bảo vệ dịch vụ. Còn nếu bạn sang để làm việc thì công ty sẽ lo mọi thủ tục cho bạn nhưng cần lưu ý về những loại visa mà cty làm cho mình. 1: Loại Tourist Visa. Đây là loại visa du lịch loại này bạn có thể ở Philipines 30 ngày vậy cách thức ra hạn loại visa này như thế nào?Chúng ta có ba mức gia hạn :gia hạn một tháng,2 tháng hoặc 6 tháng .Lần đầu gia hạn: 1 tháng: 4,400P 2 tháng: 4,900P Sau 2 tháng đó, muốn gia hạn tiếp theo Thêm 1 tháng: 2,430P Thêm 2 tháng: 2,930P Sau 6 tháng ở Phi, gia hạn tiếp: 1 tháng: 3,840P 2 tháng: 4,340P Kể cả bạn có làm visa công việc tạm thời thì vẫn phải ra hạn loại visa này. Cần làm thủ tục gia hạn 1 tuần trước khi visa du lịch hết hạn, nếu không sẽ bị đóng phạt 500P Khi gia hạn visa lần đầu là bắt buộc làm thẻ ACR I-Card (giá là USD$50), do muốn lấy liền nên đóng thêm phí làm nhanh là 500P. Nhưng nếu lần sau ra gia hạn thì không cần làm thẻ này nữa (thẻ có giá trị 2 năm) Lưu lại hóa đơn để sau này làm ECC dễ dàng Người ta hay gọi Philippines là Fee-lippines vì quốc gia này cho gia hạn visa quá dễ dàng, chỉ cần đóng tiền mà thôi. Tuy nhiên nếu bạn nào ở lâu hơn 6 tháng, mình nghĩ bạn nên bỏ tiền bay ra khỏi Phi vài ngày rồi quay lại, làm lại từ đầu, sẽ đỡ vướng mắc các giấy tờ sau (vì sẽ bị hỏi các câu hỏi như mục đích ở lại Philippines quá lâu) 2: Loại Working Visa -Pwp hoặc Swp: Đây là visa làm việc tạm thời từ 3 đến 6 tháng tại Philippines. Khi cầm visa này có nghĩa là ra khỏi Philippines mà quay lại thì vẫn phải mua vé khứ hồi nha các bạn. Visa này có ý nghĩa bạn được làm việc hợp pháp TẠM THỜI thôi, và có ý nghĩa tương tự như visa du lịch . -Visa 9G
Đây là loại visa hợp pháp duy nhất để có thể làm việc tại Philipies và đây cũng là loại Visa làm lâu nhất (Tốn thời gian từ 2-3 tháng mới có) Visa 9G chỉ là một dấu mộc màu đỏ đóng dấu vào passport thôi nha, khác với visa Ceza là miếng giấy dán vào passport! Lần đầu tiên sau khi nhận visa rồi ra khỏi Philippines sẽ đóng 2860P, lần sau là 2280P, đóng ở sân bay luôn nha các bạn và tính theo năm. Và lưu ý thông báo với “bộ phận” làm việc là mình đã ra lần 2 rồi, để tránh người ta “nhầm lẫn” mất tiền. Ngoài ra Philipines  là một hòn đảo nhiệt đới chỉ có duy nhất một mùa là mùa hè vì thế khi qua các ban mang theo kem chống nắng , quần áo mùa hè … có thể bung lụa rồi. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn có thể biết thêm những lợi ích khi làm việc tại Philippines, một quốc gia Đông Nam Á với rất nhiều công việc tiềm năng dành cho người Việt Nam gần đây. Nếu bạn muốn tìm một công việc tại Philippines, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi CV qua mail [email protected] nhé. Chúc các bạn thành công với những dự định sắp tới  Cuối cùng, nếu bạn đang  tìm kiếm việc làm ở Philippines  với mức lương hấp dẫn. Please  liên hệ  với chúng tôi, tôi nhé.

Call Now

error: Content is protected !!