Mức lương khi làm việc tại Philippines là bao nhiêu?

Mức lương khi làm việc tại Philippines là bao nhiêu

Với những bạn đang tìm hiểu về công việc tại Philippines thì mức lương tại đây luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về các job cũng như mức lương khi làm việc tại Philippines là bao nhiêu. Mời các bạn tham khảo.

Nếu bạn nào còn chưa hiểu làm việc tại Philippines là làm ngành gì, lĩnh vực gì, thì hãy tham khảo bài viết: Kinh nghiệm tìm việc làm tại Philippines mới nhất 2020

1. Những công việc cần ngoại ngữ

Những công việc cần ngoại ngữ thông thường liên quan đến hậu cần, kĩ thuật và tuyển dụng. hãy cùng điểm danh lại mức lương của một số công việc này nhé.

Nhân sự – tuyển dụng

Đây là bộ phận tuyển dụng nhân viên cho công ty, đa phần chỉ yêu cầu tiếng Trung, một số công ty yêu cầu tiếng Anh hoặc cả 2.

Mức lương: Trung bình khoảng 30 – 35 triệu + KPI ( số nhân viên tuyển được trong tháng).

Hành chính

Đây là bộ phận lo mọi thủ tục cho nhân viên như làm visa, khám sức khỏe,…, sắp xếp nơi ăn chốn ngủ cho nhân viên. Bộ phận này được ví như bảo mẫu của tất cả nhân viên. Vị trí này thông thường yêu cầu biết cả tiếng Trung và tiếng Anh.

Mức lương: Trung bình 30-40 triệu/ tháng

Xuất nhập khoản

Đây là vị trí yêu cầu sự tỷ mỹ, kiên trì vì nhập rất nhiều số liệu mỗi ngày. Điều đặc biệt là vị trí này làm càng lâu thì lương càng cao. Thông thường 3-6 tháng các bạn sẽ được tăng lương 1 lần. Vị trí này yêu cầu tiếng Trung ở mức cơ bản.

Mức lương: 30-40 triệu/ tháng. Ai làm càng lâu lương càng cao.

IT

Bộ phận này rất ít tuyển. Thông thường yêu cầu nhiều kinh nghiệm và biết tiếng Anh hoặc Trung.

Mức lương: Tùy công ty, vị trí nhưng trung bình đa số trên 50 triệu/ tháng

Trợ lý giám đốc, trợ lý tài vụ,…

Những vị trí này tuyển rất ít và cũng yêu cầu nhiều kinh nghiệm. Thông thường yêu cầu biết cả tiếng Trung và Anh.

Mức lương: Trung bình 35- 50 triệu/ tháng

Chăm sóc khách hàng tiếng Trung

Vị trí này yêu cầu tiếng Trung thành thạo, kiên nhẫn và chịu được áp lực công việc.

Mức lương: Trung bình 30 – 40 triệu/ tháng

2. Những công việc không yêu cầu ngoại ngữ

Sales marketing tiếng Việt.

Đây là bộ phận đông đảo nhất công ty, chịu trách nhiệm về doanh số. Vị trí này rất áp lực nhưng đối với những bạn giỏi thì đây là vị trí kiếm bội tiền nhờ vào năng lực của mình. Vị trí này không yêu cầu ngoại ngữ.

Mức lương: Lương cứng 20- 23 triệu + doanh số. Trung bình 30 – 40 triệu/ tháng. Với những bạn giỏi ,mức lương có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Đọc bài viết: Công việc Sales Marketing tiếng Việt tại Philippines mới nhất 2020

Deal

Deal hay còn gọi là chia bài. Vị trí này ngồi trước máy quay trực tiếp và chia bài, trò chuyện cùng khán giả. Công việc nhàn nhưng không học được nhiều kĩ năng. Đặc biệt vị trí này chỉ tuyển nữ và phải có ngoại hình khá trở lên.

Mức lương: Trung bình trên 60 triệu/ tháng.

Chăm sóc khách hàng tiếng Việt

Vị trí này tương tự như CSKH tiếng trung nhưng chỉ cần yêu cầu tiếng Việt và mức lương cũng thấp hơn đôi chút.

Mức lương: 30-35 triệu/ tháng.

Trên đây là mức lương trung bình của các công việc dành cho người Việt Nam tại Philippines. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có thể biết được mức lương khi làm việc tại Philippines là bao nhiêu.

Tất nhiên, mức lương này còn tùy công ty, tùy thời gian làm việc và năng lực của bạn nữa. Ngoài mức lương cơ bản kể trên còn có các loại thưởng như lễ tết, sinh nhật, nhân viên xuất sắc,….

Chúc các bạn tìm được công việc như ý!

Cuối cùng, nếu các bạn muốn ứng tuyển vị trí sales marketing làm việc tại Philippines. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Call Now