Một số Airbnbs tuyệt vời ở Manila

Một số Airbnbs tuyệt vời ở Manila

Trong khi nhiều du khách tới Philippines để đến thăm Boracay và Palawan, thì Metro Manila nhộn nhịp vẫn là điểm hội tụ của du lịch Philippines. Vì vậy, cho dù bạn có kế hoạch khám phá Manila hay chỉ là dừng chân để di chuyển đến điểm đên khác. Một số Airbnbs tuyệt vời ở Manila dưới đây.

Căn hộ áp mái tại Makati

Quận Población ở Makati City dễ dàng là một trong những khu vực thú vị nhất trong tàu điện ngầm. Các đường phố của nó, không phô trương và gồ ghề xung quanh các cạnh, được lót bằng các khớp thức ăn độc đáo và các thanh lỗ trên tường mát mẻ.

Căn penthouse được trang trí đẹp mắt này nằm ngay tại trung tâm của Población, và hoàn hảo cho một hoặc hai khách du lịch. Sự vắng mặt của dải phân cách làm cho nó cảm thấy mở và thoáng mát và các tính năng bằng gỗ màu nâu của nó mang lại cho nó một cảm giác ấm cúng, bản địa.

Xem thêm bài viết: Khách sạn giá rẻ và nhà trọ tại Manila

Coco’s Garden

Một người quyến rũ ngay lập tức, ngôi nhà lớn kiểu thuộc địa Mỹ này ở quận Paco của Manila được trang trí với đồ nội thất cổ đẹp và đồ trang trí cổ điển. Phòng khách của Coco là một trong hai phòng được chủ sở hữu thuê, phòng còn lại là Phòng ngủ chính. Toàn bộ ngôi nhà, từ các phòng đến các không gian chung, đưa khách ra khỏi những con phố sầm uất ở Manila và đưa họ đến một kỷ nguyên khác. 

Studio Makati

Căn hộ tuyệt đẹp này trong Thành phố Makati sôi động tự hào có một cửa sổ dài từ sàn đến trần, mang đến cho căn hộ không chỉ nhiều ánh sáng tự nhiên, mà còn là bức tranh toàn cảnh của Metro. Nó được thiết kế thoải mái và trang nhã với một vài cây trồng trong nhà, ánh sáng, điểm nhấn bằng gỗ và một nét tối giản, giữ cho nó rất sạch sẽ và lịch sự.

Xem thêm bài viết: Một kỳ nghỉ thoải mái ở trung tâm của Makati

Căn hộ ba phòng ngủ tại Makati

Đi du lịch cùng gia đình hay một nhóm bạn? Căn hộ phù hợp này sẽ phù hợp với nhóm lớn của bạn một cách hoàn hảo với ba phòng ngủ, hai trong số đó được trang bị tiện nghi phòng tắm riêng, và cả ba đều có lối ra ban công.

Call Now