MỌI CƠ HỘI, MỌI PHÚC LỢI ĐỀU TẠI SHANG SHUI – ỨNG TUYỂN NGAY!

Cuộc sống là những lựa chọn. Mỗi lựa chọn đều sinh ra những viễn cảnh tương lai khác nhau. Có thể đâu đó trong đa vũ trụ ngoài kia, bạn đã là một triệu phú khi bạn lấy được tấm bằng thạc sĩ? Hoặc bạn đã có thể là một celeb hạng A khi ngày xưa được học trường nghệ thuật? Có thể bạn đã trở thành một phiên bản tốt hơn hiện tại nếu bạn sinh ra trong một môi trường tốt hơn?
Tuy nhiên, sự thật rằng vốn dĩ không có điều gì hoàn hảo! Điều hoàn hảo nhất ta có thể làm chính là chấp nhận với lựa chọn của bản thân, tử tế với mọi người xung quanh và không ngừng hướng tới tương lai.
Lạc quan, tử tế và cầu tiến cũng là những tiêu chí của WanFang khi tuyển dụng nhân sự. Chính sách của chúng tôi cũng tạo điều kiện tối đa cho nhân viên cả về vật chất, tinh thần, chuyên môn:
✅ Bao chi phí ăn, ở, sinh hoạt, vật dụng cá nhân cho nhân viên
✅ Tháng đc phép nghỉ 3 ngày.
✅ Thưởng Lễ tết và sinh nhật
✅ Sau khi chuyển chính được công ty làm visa công việc 2 năm tại Philippines,
✅ Sau khi chuyển chính 6 tháng được công ty cho phép 15 ngày có lương, từ đợt nghỉ tiếp theo sẽ cho phép 10 ngày, cách 3 tháng về 1 lần, công ty sẽ bao toàn bộ vé may bay đi lại.
✅ Teambuilding mỗi 3 tháng 1 lần tại các khu du lịch biển đảo Philippines
✅ Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và văn hóa công ty
Mọi cơ hội việc làm với mức lương cạnh tranh, mọi phúc lợi hấp dẫn đều có tại Shang Shui. Liệu bạn có sẵn sàng thử thách bản thân, lựa chọn chúng tôi làm bến đỗ cho hành trình làm việc trong tương lai?
Liên hệ chúng tôi ngay để ứng tuyển bạn nhé!
—–
Tuyển dụng Sales Marketing Việt Nam, làm việc tại Pasay – Manila – Philippines với thu nhập lên đến 5000$/tháng.

Call Now

error: Content is protected !!