Metro Manila vẫn ở trong mức Cảnh báo 1

MANILA  – Metro Manila, cùng với 47 khu vực khác nhau ở một số khu vực của đất nước, sẽ vẫn ở mức Cảnh báo 1 cho đến ngày 31 tháng 3, Malacañang cho biết hôm thứ Ba.

Đây là điều được thực hiện, sau khi có hiệu lực của đặc tả quản lý quản lý phương tiện truyền thông mới (IATF-EID) duyệt các loại cảnh báo mới trong nước, quyền Người phát ngôn ngữ của Hệ thống và Bộ trưởng Martin Andanar thông tin cho biết trong một tuyên bố.

“Lực lượng đặc nhiệm liên quan vào Thứ Ba, ngày 15 tháng 3 năm 2022, đã đặt Khu vực thủ đô quốc gia, cùng với 47 khu vực khác, dưới Mức cảnh báo 1, có hiệu lực từ ngày 16 tháng 3 năm 2022 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, ”Andanar nói.

Chỉ có Metro Manila và 39 khu vực khác nhau được đặt dưới mức Cảnh báo khoan dung nhất trong nửa đầu tháng Ba.

Các tỉnh Nueva Ecija, Zambales và Batangas, cũng như các thành phố Lucena, Cebu, Ormoc, Tacloban và Butuan đã được thêm vào danh sách các điểm trên cả nước mà Cảnh báo Cấp độ 1 sẽ được thực hiện từ ngày 16 đến ngày 31 tháng 3, Andanar nói.

Tại Luzon, Abra, Apayao, Thành phố Baguio, Kalinga, Thành phố Dagupan, Ilocos Norte, Ilocos Sur, La Union, Pangasinan, Batanes, Cagayan, Thành phố Santiago, Isabela, Thành phố Quirino Angeles, Cực quang, Bataan, Bulacan, Thành phố Olongapo, Pampanga, Tarlac, Cavite, Laguna, Marinduque, Thành phố Puerto Princesa, Romblon, Thành phố Naga và Catanduanes sẽ ở trong Mức cảnh báo 1.

Đối với Visayas, Aklan, Bacolod City, Capiz, Guimaras, Iloilo City, Siquijor và Biliran sẽ vẫn ở mức Cảnh báo 1.

Mức độ cảnh báo 1 ở Thành phố Zamboanga, Thành phố Cagayan de Oro, Camiguin và Thành phố Davao sẽ tiếp tục đến cuối tháng Ba.

Andanar cho biết phần nước trên đất liền sẽ vẫn nằm trong Cảnh báo 2.

Ông nói: “Các khu vực không có trong danh sách nêu trên sẽ nằm trong Mức cảnh báo 2 lần bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 năm 2022 cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Theo mức cảnh báo 1, cho phép chuyển tất cả mọi người không có tuổi tác và bệnh tật đi kèm, nhưng với giới hạn về thời gian rảnh và bí mật cũng như được cài đặt bên cạnh near (3C).

Hoạt động của nhân viên và các cơ quan bao phủ cũng được phép hoạt động hết công suất tại chỗ, tuân theo các tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng tối thiểu.

IATF-EID cũng yêu cầu đĩa vừa trang, ngoại trừ khi ăn và uống; tham gia các môn thể thao đồng đội và cá nhân ở các địa điểm có thể duy trì các tiêu chuẩn thông gió; and the files are out of the sky hoặc các công việc của quá trình đào tạo có thể có thể có thể quan sát được vật lý định thức.

Những người từ 18 tuổi trở lên phải xuất trình bằng chứng chỉ toàn phòng trước khi tham gia các tập hợp lớp hoặc vào các cơ sở trong nhà như nhà thờ, nhà hàng, phòng tập thể dục và phòng tập thể dục, rạp chiếu. chiếu phim trong nhà, địa điểm hội họp và triển lãm, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, khách sạn và các cơ sở lưu trú khác và các điểm tổ chức sự kiện liên quan đến bầu cử.

Những người ít nhất 18 tuổi trước khi nhập cảnh cần phải có bằng chứng về việc tiêm phòng đầy đủ và gió; the gioi khong co the xa rời vật chất; and cài đặt liên kết chặt chẽ với tương tác trực tiếp.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm   Việc làm ở Philippines  với  mức lương hấp dẫn, hãy   liên hệ   với chúng tôi nhé.

Call Now

error: Content is protected !!