Mandala Spa & Resort Villas ở Boracay, Philippines

Tôi biết hầu hết mọi người đến Boracay để tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp của họ và tiệc tùng suốt đêm, chúng ta muốn đến đó để thư giãn và kết nối lại với nhau. Mandala Spa và Resort Villas cho phép chúng ta làm chính xác điều đó. Ngay khi bạn bước vào khuôn viên khu nghỉ mát của họ, bạn ngay lập tức cảm thấy thư giãn và được chào đón. Rời xa sự ồn ào và náo nhiệt của Boracay, bạn sẽ tìm thấy lối thoát ngọt ngào. Tất nhiên có những chỗ ởkhác có sẵn trên đảo, nhưng cái này rất tốt để trải nghiệm.

Villas tại Mandala Spa

Biệt thự sân vườn là trải nghiệm rất xa xỉ. Ẩn mình giữa những tán lá vườn ấn tượng, bạn sẽ được hộ tống đến phòng, nơi chúng ta thấy là mọi thứ chúng ta cần và hơn thế nữa. Chiếc giường cỡ lớn được trang trí bằng hoa chỉ thể hiện sự chú ý tốt đến từng chi tiết và dịch vụ. Bạn ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi từ từ khám phá căn phòng của mình, mọi thứ đều sáng sủa và thoáng mát, cho thấy vô số ánh sáng tự nhiên được thêm vào căn phòng được thiết kế hoàn hảo.

Phòng tắm sang trọng như những bức ảnh khi nó tự hào về một trận mưa rào ngoài trời và một bồn tắm, một lần nữa, đầy hoa. Đó là khi bạn biết rằng chúng ta đã lựa chọn đúng đắn để chọn Mandala Spa cho nơi nghỉ ngơi. Ngoài biệt thự Garden, họ còn có một biệt thự hồ bơi có hồ bơi riêng và sàn ngoài trời.

Dịch vụ Spa

Trong ngành công nghiệp du lịch, họ biết giá trị của dịch vụ tốt. Đó là những gì thường làm có thể phá vỡ một khách sạn hoặc nhà hàng. Ngay khi chúng ta bước vào Mandala, bạn đã được chào đón với những nụ cười ấm áp từ tất cả các nhân viên của họ. Mỗi người đều ra đi để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và ở nhà trong suốt thời gian ở đây. Bạn sẽ được đưa đi tham quan biệt thự cùng với tất cả các thông tin cần thiết khác mà có thể cần trong suốt thời gian lưu trú.

Trải nghiệm tổng thể tại Mandala Spa & Resort Villas

Lời chào mừng và sarong bãi biển và túi mà bạn nhận được, các lớp yoga miễn phí, những bông hoa rải rác biệt thự của bạn hàng ngày, và quan trọng hơn là lời chào nồng nhiệt của nhân viên. Căn phòng đẹp đến nỗi mặc dù có một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới ngay trước cửa nhà, bạn vẫn sẽ chọn ở trong nhà để dành nhiều ngày thư giãn và tận hưởng mọi thứ mà Mandala Spa phải cung cấp.

Xem thêm bài viết: Đánh giá MAD MONKEY BORACAY: HOSTEL Tuyệt vời

Call Now