Malasimbo Festival và 5 kiểu người bạn sẽ gặp

Nằm giữa một ngọn núi tuyệt đẹp và rực rỡ, Lễ hội Malasimbo, Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật là một tập hợp của những linh hồn tinh túy và tốt bụng. Một sự pha trộn của những người trẻ trung, những người thực hiện cuộc hành trình để tận hưởng một vài ngày của sự rung cảm với âm nhạc, và tất nhiên, nhảy múa.

Xin lưu ý rằng tôi không phán xét mọi người, vì tất cả chúng ta là một phần của mỗi nhóm bằng cách này hay cách khác, đây chỉ là một quan sát của tất cả những người bạn tuyệt vời đã tham gia vào một trong những nhóm người này. Và đây là 5 loại người hàng đầu mà bạn có thể gặp trong Lễ hội Malasimbo.

Kiểu Hippies

Đây là loại có thể khác nhau từ nhóm tuổi, từ cuộc khủng hoảng tuổi trung niên để tìm các linh hồn êm dịu, những người đi bộ xung quanh yêu cuộc sống và thiên nhiên. Những người thuộc kiểu này thường đi bộ vòng quanh hoàn toàn không biết gì về những người xung quanh khi họ tận hưởng sự rung cảm và năng lượng của Malasimbo.

Làm thế nào để phát hiện ra họ: hoa trên tóc của họ (loại thật), lông, rìa hoặc bất cứ thứ gì có thể trông giống như nó ra khỏi tủ quần áo của mẹ bạn. Bạn sẽ thấy họ ngồi xuống bãi cỏ, thử những cây đàn ukelele hay nhất hoặc nhảy kiểu đứa con hoang dã.

Kiểu tín đồ thời trang

Đây là những kiểu người có kế hoạch trang phục trước khi họ mua vé lễ hội Malasimbo. Họ lùng sục khắp nơi trên mạng về trang phục lễ hội và mua những thứ mới nhất. Đương nhiên, mỗi ngày lễ hội bắt đầu bằng một bài đăng #OOTD (Outfit of the day) trên Instagram.

Làm thế nào để phát hiện ra họ: Cắt midriffs, denim cutoffs, băng đô hoa, và mũ. Họ trông giống như bước ra khỏi album “những gì để mặc trong một buổi chụp hình lễ hội”. Trong khi những người còn lại được bọc trong những chiếc áo hoodie, những tín đồ thời trang dũng cảm này sẽ cởi nó ra.

Kiểu điên cuồng với lễ hội

Những người này phát cuồng cả ngày và tiệc tùng thâu đêm. Bạn sẽ thường thấy họ trong các nhóm lớn (mặc trang phục giống hệt nhau – từ que phát sáng long lanh!) Âm nhạc êm dịu? Nó không quan trọng, bất kể những người này ở đâu, cả nhóm theo sau. Tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy người đi bộ thỉnh thoảng bị bỏ lại phía sau, thường phát cuồng đi trước loa. Những kiểu này có thể được nhìn thấy nhảy múa suốt đêm, không biết gì về những gì diễn ra xung quanh họ. Những kiểu người này đã có đầy đủ lực lượng trong Lễ hội âm nhạc và ánh sáng Malasimbo và đã ở đó cho cả hai ngày cuối tuần!

Làm thế nào để phát hiện ra họ: Chỉ cần lần theo tiếng cười huyên náo và dấu vết của trang phục khi họ nhảy múa suốt đêm. Mặc dù tất cả họ đều có khuôn mặt say xỉn nhưng có thời gian trong cuộc sống của tôi, nếu người đứng đầu bữa tiệc bắt đầu quá sớm, bạn có thể thấy họ bị rơi ở một góc với một chai nước trong tay, chờ đợi nhịp tiếp theo sẽ lan đến chân của họ. Đây là những người thực sự bị mê hoặc bởi ma thuật của Malasimbo và âm nhạc của nó.

Kiểu hipster

Những người hipster đi dạo quanh Malasimbo, trong khi thỉnh thoảng nhảy lên và lắc lư theo điệu nhạc. Đây là những người dân thành phố tham gia vào toàn bộ nền âm nhạc độc lập, trông rất ngầu và thực hiện những cú chạm chân thỉnh thoảng như một dấu hiệu của điệu nhảy vui vẻ. Họ tham gia âm nhạc suốt đêm.

Làm thế nào để phát hiện ra họ: Bạn có thể thấy áo flannel hoặc áo hoa, chụp ảnh bằng máy ảnh Polaroid. Họ đã hoàn thiện vẻ ngoài vô gia cư mát mẻ và xen kẽ giữa việc nằm xuống cỏ trong khi nhìn lên bầu trời và nhảy múa.

Kiểu hâm mộ Rasta

Vì sẽ không có lễ hội nào trọn vẹn nếu thiếu anh chị em yêu chuộng hòa bình, những người hâm mộ Rasta có thể được tìm thấy đang rờn rợn, cúi đầu theo điệu nhạc. Những người hâm mộ rasta có thể được nhìn thấy hoặc ngồi xuống, cách nhau bởi tất cả các tác phẩm nghệ thuật trippy, hoặc khá thẳng thắn, nằm bất động trên cỏ, trong trạng thái hạnh phúc.

Làm thế nào để phát hiện ra họ: Thường được phát hiện mặc một món đồ mà màu đỏ, vàng hoặc xanh lá cây. Người hâm mộ Rasta có thể được nhìn thấy những chiếc áo khoác thể thao, quần áo rộng rãi hoặc một chiếc mũ len phát ra những rung cảm tốt cho bất cứ ai đi qua.

Tham khảo bài viết: Bạn yêu gì ở Philippines?

Call Now