Lễ hội cà phê Manila 2022 khai mạc tại Intramuros Philippines

MANILA – Lễ hội Cà phê Manila 2022 chính thức khai mạc tại Intramuros vào thứ Sáu, quy tụ 5.000 người đam mê cà phê, người trồng và nhà phân phối tại một nơi.

Giám đốc quản lý của Intramuros, Guiller Asido, gọi vụ phóng là một thành công, với 5.000 vé được phân bổ chỉ trong ngày đầu tiên đã được bán hết.

Hội chợ cà phê sẽ diễn ra đến ngày 1 tháng 5 tại Fort Santiago, với giá vé trong ngày được bán với giá 150 PHP.

“Đây thực sự là lần đầu tiên sau rất nhiều kế hoạch. Chúng tôi hy vọng sẽ nhân rộng nó với nhiều đại diện hơn và hy vọng (tổ chức hàng năm)”, Asido nói với Hãng thông tấn Philippines (PNA).

Tổng cộng có 32 nhà triển lãm đã tham gia sự kiện – nông dân trồng cà phê địa phương, doanh nhân trẻ và doanh nghiệp cà phê nhỏ. Trong số đó có North Star, một doanh nghiệp do gia đình sở hữu bán hạt cà phê do nông dân địa phương thu

Trong một bài phát biểu, Bộ trưởng Du lịch Bernadette Romulo-Puyat ca ngợi lễ hội là một lễ kỷ niệm của sự bền vững và hòa nhập.

Romulo-Puyat nói: “Tính bền vững phải luôn bắt đầu ở cấp địa phương và phải gắn liền với sự tăng trưởng và tiến bộ.

“Thực tế là chúng tôi ở đây trong Intramuros lịch sử cũng có ý nghĩa không kém. Nó không chỉ là điểm thu hút khách du lịch tốt nhất vào thời điểm cao điểm của đại dịch năm 2020. Intramuros là trung tâm của thương mại, nghệ thuật và quản trị trong hơn 300 năm. ”

Cô cho biết sự kiện này cũng nêu bật trọng tâm của đất nước trong việc thúc đẩy du lịch ẩm thực, mà cô lưu ý là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách du lịch và mở rộng sự đánh giá của họ đối với một địa điểm.

“Du lịch ẩm thực được xác định là người bảo vệ quan trọng của di sản văn hóa vì nó truyền lại câu chuyện về con người và nơi xuất phát của nó. Nó cũng giúp tạo ra cơ hội kiếm sống, đặc biệt là ở các điểm đến nông thôn trên khắp đất nước”, Romulo-Puyat thêm.

Call Now

error: Content is protected !!