Khách sạn phù hợp với ngân sách của bạn tại Boracay

Đảo Boracay là môt địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở Philippines. Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển cát trắng mà còn nổi tiếng với những hòn đảo xung quanh. Nếu bạn đang có ý định du lịch bằng ngân sách thì hãy tham khảo những khách sạn phù hợp với ngân sách của bạn tại Boracay.

Fat Jimmy’s

Khách sạn phù hợp với ngân sách với bạn tại Boracay

Fat Jimmy’s là một nhà trọ bình dân nằm ở trung tâm, Các phòng tại Fat Jimmy có nhiều loại, phù hợp hơn với ngân sách eo hẹp hơn: phòng làm mát bằng quạt rẻ hơn có thể chứa 3 người, phòng tiêu chuẩn có máy lạnh có thể chứa tối đa 5 người và phòng Superior có thể chứa tối đa 6 nguoi. Mỗi loại đều có nhà vệ sinh riêng với vòi sen nước nóng. Khách cũng có thể tận dụng dịch vụ giặt & ép, dịch vụ nấu ăn và WI-FI miễn phí của Fat Jimmy.

La Bella Casa

Khách sạn phù hợp với ngân sách với bạn tại Boracay

Vị trí của La Bella Casa gần Cocomangas Bar (trong số 15 bức ảnh và vẫn còn nổi tiếng) đặt nó ở vị trí đắc địa cho những người nghiện rượu nặng, nhưng vị trí của nó ở ngoài bãi biển có thể khiến những người đi biển dừng lại. Các địa danh khác gần đó bao gồm Nhà thờ Công giáo Balabag và Willys, một khu nghỉ mát bên bờ biển cho phép khách Bella Casa sử dụng ghế phòng chờ trên bãi biển của họ.

Turtle Inn Resort

Turtle Inn Resort

Turtle Inn Resort là khu nghỉ mát do gia đình tự quản nằm trên ga số 3; White Beach của Boracay. Vị trí này hầu như không nằm trên bãi biển; cách bờ biển hai phút đi bộ; và cách khu bán lẻ và ăn uống của D’Mall năm phút đi bộ.

Boracay Sandcastles

Boracay Sandcastles

Boracay Sandcastles là một khách sạn bên bờ biển; cung cấp một loạt các biệt thự và phòng nghỉ dưỡng mộc mạc. Được trang trí theo phong cách bản địa lấy gợi ý từ một số nhóm bộ lạc nổi tiếng nhất Philippines. Chỗ ở của Sandcastles có truyền hình cáp, máy lạnh, truy cập Internet và vòi sen nước nóng. Vị trí của nó gần Ga 1 cho phép khách dễ dàng đến cuộc sống về đêm của Boracay.

Le Soleil de Boracay

Le Soleil de Boracay là một khu nghỉ mát bên bờ biển tại một vị trí đắc địa. Cách đó chưa đến ba phút đi bộ, mặc dù vị trí trung tâm có thể tắt những vị khách muốn có một chút bình yên và yên tĩnh.

Le Soleil de Boracay

50 phòng của Soleil trải rộng trên ba tầng; khách được cung cấp truy cập internet và dịch vụ giặt ủi (có tính phí). Các phòng của Le Soleil de Boracay được lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải; với nội thất và tông trang trí mềm mại có ý nghĩa đưa bạn vào một tâm trạng thư giãn.

Trên đây là những khách sạn phù hợp với ngân sách của bạn tại Boracay. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Call Now

error: Content is protected !!