Halloween 2020 tại công ty Double Dragon

Halloween 2020 tại công ty Double Dragon

Halloween là một lễ hội nổi tiếng bắt nguồn từ những quốc gia phương tây theo đạo Công Giáo. Đây là một ngày lễ lớn với chủ đề vui vẻ pha lẫn 1 chút đùa cợt và huyền bí.

Philippines là một quốc gia với hơn 90% dân số theo đạo Công Giáo và mang đậm nét văn hóa Tây Ban Nha. Chính vì thế Halloween là một trong những ngày lễ lớn ở quốc gia này. Ngoài ra, tại những quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan,… trong những năm gần đây Halloween cũng rất được những bạn trẻ đón chờ.

Vào ngày Halloween năm nay 2020, công ty mình (Double Dragon) đã tổ chức phát quà cho tất cả các nhân viên trong công ty. Vì tình hình Covid-19 tại Philippines vẫn diễn ra phức tạp nên các hoạt động vui chơi, ăn uống,tham quan,… của các nhân viên trong công ty bị tạm dừng =((. Thế nên được công ty phát quà với chúng mình là niềm vui nho nhỏ trong ngày Halloween năm nay rồi.

Quà năm nay khá là đẹp nhé. Một chiếc lồng đèn bí ngô với khuôn mặt quỷ khá cute phô mai que. Bất ngờ hơn nữa là bên trong bí ngô mặt quỷ kia là…..vô vàn socola đủ màu sắc. Cái này người ta gọi là bên ngoài dữ tợn bên trong ngọt ngào nè.

Socola này ăn cũng khá ngon nhé. Mỗi tội nhiều quá nên ăn không hết.

Điều đặc biệt nữa là team nhân sự sẽ đi phát quà cho toàn bộ các bộ phận nhân viên khác trong công ty. Các nhân viên nhân sự ( trong đó có mình) sẽ đeo mặt nạ để “hù” nhân viên khác. Sau tiết mục “hù dọa” xong thì đến tiết mục phát quà cực kì “cảm động”. Vì đa số nhân viên ở trong 1 KTX cùng nhau nên việc phát quà khá nhanh chóng và thuận tiện.

Bạn nào chưa biết KTX nhân viên của công ty mình ra sao đọc bài viết này nhé. Có cả video nè: Làm việc tại philippines: Nơi ở tại đây được công ty bố trí như thế nào?

Hoạt động này mặc dù không lớn được như những hoạt động khác như tết Trung thu, Tết Nguyên Đán, Tết Đoan Ngọ, du lịch mùa hè,… mà công ty tổ chức. Nhưng dù sao đây cũng là 1 niềm vui nho nhỏ mà công ty dành cho nhân viên. Nhất là với những nhân viên đang ở trong tình trạng “work from home” nhiều tháng trời như mình và các đồng nghiệp khác.

Cùng chiêm ngưỡng một số ảnh ngày Halloween 2020 tại công ty Double Dragon nhé:

Đây là các bạn nhân viên nữ người Việt nè

 

Đây là các bạn nhân viên Philippines. Cực kì vui tính luôn nhé

 

 

Mỗi lần phát qua xong 1 phòng đều chụp ảnh lưu niệm. Có rất nhiều phòng nên mình chỉ lựa những bức đẹp nhất và đăng lên thôi nè.

Hoạt động lần này giúp gắn kết hết các bộ phận trong công ty, cũng như giúp mọi người thư giãn hơn sau thời gian dài làm việc căng thẳng. Nếu các bạn muốn tham gia vào công ty Double Dragon với những nhân viên “siêu lầy lội” thì lên hệ ngay với bên mình nhé.

Cách ứng tuyển: 

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: [email protected]

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

Xem thêm: Giải vô địch liên quân công ty Double Dragon mừng Tết trung thu

Call Now