Đặt đồ ăn tiện lợi với Grapfood Philippines

Đặt đồ ăn tiện lợi với Grapfood Philippines

Từ lâu nay, việc đặt đồ ăn và fastfood qua các ứng dụng giao hàng đang dần trở nên phổ biến với mọi người. Một trong những ứng dụng đặt đồ ăn nhanh rất phổ biến tại Đông Nam Á nói chung và Philippines nói riêng đó là Grapfoood. Hãy cùng Việc làm Philippines tìm hiểu về ứng dụng nổi tiếng này.

Lịch sử Grapfood

Grab Holdings Inc. , thường được gọi là Grab , là một công ty đặt xe đa quốc gia có trụ sở tại Queenstown , Singapore. Ngoài vận chuyển, công ty còn cung cấp dịch vụ giao đồ ăn và thanh toán kỹ thuật số thông qua ứng dụng di động . Hiện công ty hoạt động ở các nước Đông Nam Á và Đông Á .Đây là “decacorn” đầu tiên của khu vực (một công ty khởi nghiệp được định giá trên 10 tỷ đô la Mỹ).

Grapfood Philippines

Grapfood Philippines có lẽ là ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất ở nước này. Nó hỗ trợ nhiều nhà hàng nổi tiếng bao gồm đồ ăn nhanh và hoạt động tại khắp nơi trên đất nước Philippines. Người dùng có thể dễ dàng đặt hàng thông qua trang web grapfood.PH hoặc thông qua ứng dụng Android và iOS của họ.

Dịch vụ giao hàng tận nơi grapfood mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian ấm cúng của ngôi nhà bạn và những món ăn tuyệt vời từ các nhà hàng lân cận.

Với lượng tài xế đông đảo và giá cả phải chăng. Grapfood Philippines vẫn sẽ chiếm thị phần số 1 tại quốc gia này trong thười gian sắp tới

Bạn có thể tải ứng dụng Grapfood dễ dàng trên CH play của Androi và App store của Iphone.

Xem thêm bài viết: Các ứng dụng đặt đồ ăn nhanh tại Philippines

Call Now

error: Content is protected !!