Công việc Sale Marketing online tại Philippines

Trong những năm gần đây có nở rộ lên nhiều công việc tại Philippines, và đặc biệt là job Sale marketing online, với những công việc tương tự với vị trí tương được tại việt nam, nhưng mức lương không được quá cao như vậy, thì tại Philippines, công việc này lại là một công việc khá mới cho các bạn trẻ cũng như đã có kinh nghiệm có thể trải nghiệm tại Philippines.

Trước khi qua đây thì chúng ta nên làm gì và cần chuẩn bị những gì thì qua đây việc làm marketing philippine sẽ chia sẻ cho các bạn để chuẩn bị cho mình một hành trang thật vững chắc.

Phỏng vấn vị trí Sale Marketing online tại đâu? Và phỏng vấn như nào?

Ảnh minh hoạ

Đầu tiên, khi muốn phỏng vấn để sang Philippine làm việc, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 bản CV thật gọn và đẹp, nói lên được những kinh nghiệm quý giá mà bạn đã đạt được trong thời gian trước đây đã gặt hái được tại Việt Nam. Để được có 1 bản CV đẹp bạn có thể tham khảo tại

Thông qua đó, các HR sẽ xem xét được hồ sơ của bạn và sắp xếp lịch phỏng vấn, thường thì phỏng vấn để được qua Philippines làm việc khá là nhanh, với 2 vòng phỏng vấn, mỗi lần sẽ được phỏng vấn từ 15 đến 30 phút, tuỳ thuộc vào chất lượng của mỗi cuộc phỏng vấn.

Nhân viên HR sẽ sắp xếp cho các bạn phỏng vấn qua Skype với hình thức phỏng vấn video call, trong đây thì các bạn cần phải thể được khả năng giao tiếp của mình, và những kinh nghiệm làm việc của mình, bởi các bạn nghỉ xem khi phỏng vấn với vị trí Sale Marketing online thì sẽ cần những gì? Những gì ưu điểm nổi bật nhất của cá nhân thì các bạn có thể nhấn mạnh lên.

Và các thủ tục nhận chức sau khi phỏng vấn thành công là gì? Và yêu cầu những gì? Và có mất phí gì hay không?

Ảnh minh hoạ

Khi ở Việt nam, được phỏng vẫn thành công, các bạn cần chuẩn bị giấy khám sức khoẻ , cung cấp các kết quả tốt nhất cho công ty biết ví dụ như bằng học vấn, thì tại nước ngoài và đặc biệt Philippines cũng vậy.

Giấy khám sức khoẻ , bằng cao đẳng đại học hoặc là những thứ không thể thiếu để được vào công ty làm việc, và nếu bạn có gian lận trong giấy khám sức khoẻ thì đều không qua được các mức kiểm tra để làm visa 9G tại Philippine.

Như đã nói ở trên , các thủ tục cần thiết khi đã hoàn thành xong thì mọi người cần liên hệ với HR để được sắp xếp lịch bay, thường thì bay sang Philippines, với Việc làm sales Philippine sẽ sắp xếp các bạn ở bắc thì đi cùng chuyến Hà nội , còn các bạn trong nam thì sẽ cùng đi với nhau và xuất phát tại Sài gòn. Khi như vậy các bạn có thể chia sẻ với nhau làm bạn đồng hành để chuẩn bị cho công việc mới tại Philippines.

Có bạn nào đang băn khoăn CHI PHÍ để đi nước ngoài không ạ? Các bạn khi đi làm việc tại nước ngoài thì cùng chung một ý nghĩ là mất phí. Bởi có thể nhiều bạn đã nghe qua XNLĐ sang hàn nhật hoặc thậm chí các nước đông âu. Nhưng với Việc làm marketing Philippine thì các bạn không mất một chi phí nào cả, công ty mình là một công ty thành lập khá lâu tại Philippines, với giấy thông báo nhận chức của Việc làm tại Philippine thì các bạn chỉ cần đặt vé máy bay và theo sự sắp xếp của nhân viên HR tại công ty thì bạn chỉ cần xách ba lô lên và đi.

Tâm lý chung khi đi làm việc tại Philippines

Có phải nhiều bạn có đặt ra câu hỏi, tại sao đi ra nước ngoài lại không mất phí? và các mức đãi ngộ lại tốt như vậy? Và đúng vậy ,chỉ có những bạn nào đã trải nghiệm công việc tại Philippines rồi mới biết, bởi công việc này tại nước ngoài còn khá mới, và đặc biệt tại Việt Nam. Để đi sang làm việc thì các bạn cần chuẩn bị một tâm lý vững vàng, và nên nhớ mục đích của các bạn đi sang Philippines làm gì, để từ đó các bạn sẽ có 2 trong 1, tâm lý trước khi sang Philippines và tâm lý trong khi làm việc.

Sale marketing online có khó như bạn nghĩ?

Đối với những bạn nào có đã làm qua với vị trí tương đương ở Việt Nam thì sẽ rất là đơn giản. Thông qua các trang mạng xã hội hoặc sử dụng những ký năng riêng của bản thân để phát triển đưa sản phẩm của công ty đến với khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm Sale thì các bạn cần học hỏi nhiều hơn nhé, nhưng cũng không nên lo quá, bởi với vieclamphilippine.com thì nhân viên mới vào nhận chức tại Công ty thì từ 3 – 7 ngày đầu tiên , công ty sẽ sắp xếp cho các bạn được và học cũng như đào tạo mà lại có không gian để làm việc.

Hình ảnh minh hoạ

KẾT LUẬN

Mỗi người đều có một một con đường riêng, đối với công việc Sale marketing online thì đối với nhiều bạn cũng còn là khá mới mẻ, nhưng chưa thử chúng ta sao biết được khả năng giá giá trị của bản thân mình đến đâu? Nếu có cơ hội tại sao chúng ta không thử? Con đường nào cũng là con đường thành công, chỉ có điều bạn không tự tin và đủ kiên trì!\

Việc làm Philippines

Call Now

error: Content is protected !!