Công việc Sale marketing online tại Philippines phù hợp với ai?

Tuyển dụng Philippines

Trong những năm gần đây nổ rộ lên công việc Sale marketing online tại Philippines, và lý do đâu lại làm cho công việc này hot đến vậy, để cho mọi người câu trả lời này thì hôm nay mình sẽ viết cho các bạn bài này để tham khảo.

Mức Đãi Ngộ

So với nhiều mức lương cùng với các đã ngộ mà bên Philippines này có thì Philippines có nhiều mặt nhỉnh hơn, cụ thể mức lương cơ bản tối thiểu cho Sale marketing online tối thiểu 6000 tệ ( tương đương với 20 triệu VNĐ ) và được thêm nhiều các mức thưởng % trên doanh số đạt được thì thu nhập có thể gấp 10 lần so với một nhận viên Sale bình thường tại Việt Nam.

Trong những ngày dài làm việc thì theo đó công ty có tổ chức những trò chơi giải trí hoặc du lịch dã ngoại để cho nhân viên giải toả stress, cùng làm sao để tập chung vào công việc tốt , cụ thể tại Việc làm Philippine có tổ chức cho nhân viên 1 tuần 1 lần cho nhân viên đi đá bóng để hoạt động thể chất.

Hình ảnh đá bóng của nhân viên

Cùng theo đó công ty có tổ chức cho nhân viên hoạt động dã ngoại cùng học cùng giải trí qua các khoá học quân sự, được tổ chức 3 tháng 1 lần tại các khu vực huấn luyện tại philippines này, có những nhân viên có hỏi, tại sao công ty lại tổ chức những hoạt động như này, thì mình xin được phép trả lời, để được một tập thể hoạt động gắn kết, để những người cũ được làm quen với những bạn mới đến cho công ty, thì công ty sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền để cho nhân viên được ngoại khoá hoạt động giao lưu với nhau như vậy.

Nhân viên trong công ty

Và công ty còn có hoạt động cho nhân viên du lịch quanh Philippines dành cho nhân viên, mỗi năm 1 lần vào tháng 9, cụ thể năm 2019 công ty đã tổ chức cho tất cả mọi người trong công ty đi du lịch Đảo Boracay, ở đây mọi người được chơi những trò chơi lặn biển hoặc trượt ván…. và những hoạt động như này được hoạt động 3 ngày 2 đêm hàng cho 1 năm.

Ảnh minh hoạ

Đối tượng phù hợp với công việc này

Công việc này thường phù hợp với những bạn nào có khả năng giao tiếp giỏi, hoặc có thể nói vui rằng phù hợp với những bạn nào có kinh nghiệm bán hàng đa cấp ^^. Những bạn có giao tiếp giỏi thường là những người có thành tích cao hơn những bạn có kinh nghiệm chuyên môn như Sale marketing.

Và cũng có giới hạn mức tuổi , thường là những bạn trẻ có nhiều nhiệt huyết. và là những người năng động, luôn mang đến niềm vui tích cực cho đồng nghiệp với khách hàng.

Phù hợp với những bạn nào muốn làm việc lâu dài, chỉ vì những lý do đơn giản mà bạn muốn về nước thì khó mà công ty nào có thể chấp nhận được, bởi khi bạn đã làm tại công ty thì công ty đã phải bỏ ra cho bạn nhiều khoản tiền để được lưu trú làm việc tại đây, Nhiều bạn đi sang nước ngoài làm việc cần phải bỏ ra số tiền hàng trăm triệu, ví dụ như hàn quốc nhật bản hoặc thậm trí là đài loan, đi qua làm việc tại những công ty đó không phải muốn về lúc nào cũng được, nhưng với Việc làm Philippine bạn có thể thoải mái 1 năm về nước 2 – 4 lần/ năm.

Ngoài ra các bạn được sống với đam mê của chính mình, công việc dành cho những bạn nào thích chơi game online, được trực tiếp test game cũng như hướng dẫn người khác cùng chơi.

Kết luận

Các bạn chọn công ty nào, nhưng phải phù hợp với mình, đặc biệt có bạn bè làm cùng công ty để cho có bạn bè cùng san sẻ và làm bạn đồng hành, phù hợp với những bạn làm việc với đam mê.

Call Now

error: Content is protected !!