Chợ đêm tại Manila

Chợ đêm tại Manila

Với số lượng ngày càng tăng của các nhà hàng hợp thời trang, các trung tâm mua sắm mới và hiện đại, thường xuyên có mặt ở Metro Manila. Các khu chợ này đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch đáng kể.  Không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với mức giá rẻ hơn, mà sự đa dạng của hàng hóa bao gồm tự chế, quốc tế, địa phương, bán buôn, bán lẻ đã biến thị trường Manila thành một điểm mua sắm nổi tiếng. Hãy cùng tìm hiểu một vài khu chợ đêm tại Manila.

1. Chợ đêm Tutuban

Tham gia vào dòng người liên tục và khách du lịch đến để nhận phần của họ về các sản phẩm giá rẻ và chất lượng tại một trong những thị trường được truy cập nhiều nhất ở Metro Manila. Chợ đêm Tutuban là một khu chợ an toàn, sạch sẽ và được tổ chức tốt. Khi các trung tâm mua sắm thông thường bắt đầu đóng cửa.

Khu chợ này biến thành một thị trường rộng lớn khi các nhà cung cấp chiếm lĩnh mạng lưới đường chính. Kiểm tra nhiều quầy hàng ngoài trời và chọn hầu hết mọi thứ bạn đang tìm kiếm, bao gồm đồ chơi, thực phẩm, đồ trang sức, quần áo, đồ gia dụng, vải và nhiều thứ khác trong bán buôn hoặc bán lẻ với giá thấp hơn từ tối đến nửa đêm.

2. Chợ Mercato

Trải nghiệm các dịch vụ của thị trường thực phẩm hàng đầu của đất nước, nơi có nhiều lựa chọn bao gồm các khu vực đi chơi, các điểm tham quan, nhà hàng và người bán thực phẩm tại nhà. Điểm đến này là thị trường thực phẩm lớn nhất trong cả nước và được biết là khởi xướng các khái niệm thực phẩm độc đáo và mới.

Các món ăn đường phố nổi tiếng châu Á truyền cảm hứng cho các thiết lập thị trường. Tham gia cùng hơn 1,0000,000 khách hàng tuần và chọn từ các công thức nấu ăn thực phẩm địa phương tốt nhất hoặc quay trở lại và nghiện một món ăn mới tại một trong những nhà hàng.

3. Chợ đêm Intramuros

Nằm ở trung tâm quyền lực, từ thời Tây Ban Nha, là chợ đêm lớn này, bao gồm nhiều sản phẩm thực phẩm và các mặt hàng mua sắm khác như may mặc, phụ kiện, đồ lưu niệm, sản phẩm quà tặng và nhiều thứ khác. Ý tưởng về bối cảnh chợ này được lấy cảm hứng từ Chợ đêm Shilin ở Đài Loan, Chợ đêm Myeongdong ở Hàn Quốc và Chợ đêm Mongkok ở Hồng Kông. Trải nghiệm trải nghiệm mua sắm đáng nhớ và cũng khám phá một số điểm tham quan chính của thành phố như Nhà thờ lớn Manila, Pamantasan ng Lungsod ng Maynila, Colegio de San Juan de Letran và nhiều nơi khác trong khu vực.

4. Chợ hải sản Dampa

Mọi người đều có sở thích và sở thích cụ thể của họ khi nói đến ăn uống trong nhà hàng; trong khi một số có thể thích bất cứ thứ gì trong menu, những người khác có thể muốn một món cụ thể do họ chọn. Khu chợ ven biển Dampa chủ yếu dành cho những cá nhân muốn nếm thử hải sản tươi sống đã chọn. Chọn bất cứ thứ gì từ hàu sống, cua ếch đỏ, cá đá, tôm hùm, mực, tôm bọ ngựa, sò từ container và để chúng chuẩn bị cho bạn hài lòng. Ghé thăm các điểm tham quan chính như Intramuros, Bảo tàng Quốc gia và Trung tâm mua sắm Châu Á, chỉ cách chợ một đoạn lái xe ngắn. Có một bữa tiệc hải sản với gia đình khi bạn tận hưởng làn gió biển sảng khoái vào ban đêm.

Nếu các bạn muốn ứng tuyển vị trí sales marketing làm việc tại Philippines. Đi làm sau khi hết dịch thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Call Now