Cách lựa chọn ăn ở, ở Bacolod Philippines

“Có gì ở Bacolod?” hỏi một người bạn của tôi. “Gà inasal và Calea,” tôi trả lời. Cách tốt nhất để biết thành phố bạn đang đến là hiểu khẩu vị địa phương của thành phố đó.

Không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp như cửa hàng bánh ngọt và quán cà phê phát triển mạnh ở Bacolod bất chấp sự cạnh tranh vì Bacolod là quốc gia đóng góp đường lớn cho đất nước.

Nếu một trong những lý do bạn đến thăm Bacolod là đồ ăn, thì tốt nhất bạn nên ở lại, nói một Cách lựa chọn ăn ở, ở Bacolod Philippines, ở Phố Lacson, nơi (hầu như) mọi thứ chỉ cách vài phút đi bộ. Nên đi bộ sau khi ăn nhiều đồ ngọt và thịt gà. Đó là, nếu bạn không quá lười vận dụng cơ chân.

1. Quốc gia Manokan

Đó là tình yêu từ cái cắn đầu tiên khi tôi nếm thử gà nổi tiếng Bacolod của inasal tại một trong các quán ăn trong Manokan Country. Tôi đã ăn món này ba lần khi tôi ở Bacolod. Đó là điều tốt! Trong ý kiến trung thực của tôi , thịt gà của nó là khác xa với con gà khác inasals Tôi đã nếm thử ở các khu vực khác của đất nước. Không biết bí mật của họ là gì đằng sau thứ nước xốt khiến gà chết mê chết mệt.

Địa chỉ: Barangay Singcang, Đại lộ Magsaysay, Thành phố Bacolod (đối diện SM City Bacolod)

2. Calea

ạn không thể hoàn thành trải nghiệm Bacolod của mình nếu bạn chưa thử ăn một trong những loại bánh của Calea. Hầu hết các loại bánh trong thực đơn của họ đều ngon, vì vậy bạn phải lựa chọn cẩn thận loại bánh nào mình yêu thích. Tôi là một khách hàng rất hài lòng với bánh kem, bánh nướng và bánh pho mát của họ. Tôi kết hợp bánh của mình với đồ uống cà phê sủi bọt và kem của họ và cảm thấy như tôi đang ở trên thiên đường bánh. Họ có các chi nhánh khác trong thành phố, nhưng tôi thích ăn tối tại một ở Phố Lacson hơn vì cánh cửa màu xanh lam bằng bột Instagrammable của họ khiến tôi nhớ đến Hy Lạp.

3. Felicia’s

Felicia’s là một cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng khác. Mỗi lần tôi ghé thăm một cửa hàng bánh, tôi luôn yêu cầu họ bán chạy nhất. Và nếu họ trả lời là sô cô la, tôi yêu cầu bán chạy thứ hai. Cửa hàng này bảo tôi hãy thử món Sansrival bơ của họ. Tôi có một mối quan hệ yêu-ghét với Sansrival vì họ có dư vị che đậy, đặc biệt là những mối quan hệ trong Dumaguete’s. Nhưng tôi đã rất ấn tượng khi cắn miếng bơ đầu tiên. Họ có thể sử dụng bơ hoặc nguyên liệu hảo hạng để đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa bơ và đậu phộng.

Địa chỉ: Đường số 6 , thành phố Bacolod hoặc chi nhánh của họ ở thành phố SM City Bacolod

4. Nhà Cansi của Sharyn

Cansi là một món súp Ilonggo truyền thống hay còn gọi là “thức ăn thoải mái”. Sharyn’s là một trong những nhà đồ hộp nổi tiếng ở Bacolod. Cansi là phiên bản của Bacolod của món bulalo hoặc thịt bò luộc với tủy xương. Bí quyết để có món đồ hộp ngon là nấu thịt từ từ cho đến khi mềm. Họ thêm một thành phần chua gọi là batuan hoặc batwan để tăng thêm hương vị. Đừng quên thử loni giòn, kinilaw na tangigue và bakareta .

Địa chỉ: Trung tâm mua sắm C-58 Capitol, Narra Ave, Brgy. Villamonte, Thành phố Bacolod

5. El Ideal Bakery

Tiệm bánh này có thể được tìm thấy ở Silay trong số các ngôi nhà tổ tiên cũ của người da đen. Đây cũng là quê hương của món bánh Guavapple Pie nổi tiếng. Tiệm bánh El Ideal đã phục vụ khách hàng quen và khách du lịch địa phương tại cùng một địa điểm, với mặt tiền cũ của nó, trong gần một trăm năm! Bánh nướng của họ cũng có thể là món ăn di sản. Sản phẩm gốc là các loại bánh quy đặc biệt như bañadas , quinamuncil , lubid-lubid , masa podrida ,   galletas , biscocho prinsipe và biscocho de caña . Bánh tart , piaya và barquillos đã được thêm vào sau đó.

Địa chỉ: 118, Rizal St, Khu Di sản Thành phố Silay, Thành phố Silay, Thành phố Bacolod

6. Shawarma Ni Kulas

Một người địa phương gợi ý tôi nên xem Shawarma ni Kulas vì đây là một trong những địa điểm yêu thích ở địa phương của họ. Bạn tôi rất thích nơi này vì những chiếc shawarmas của họ rất đáng đồng tiền. Bên cạnh sự ngon lành của nó, họ còn có một thực đơn NSFW vui nhộn. Những người đặt hàng lần đầu sẽ rất khó giữ vẻ mặt thẳng thắn khi đặt hàng.

Địa chỉ: 16 thứ Street, thành phố Bacolod

7. Phòng thử cửa bẫy

Tọa lạc tại 22 nd Street, này không quá bí mật lỗ tưới nước là một thanh speakeasy. Và chủ đề của họ? Cổ điển. Nó có một khung cảnh thân mật chỉ ngồi được vài người, có thể là hơn hai mươi người. Các bức tường của nó được trang trí bằng sách thư viện giả và sách thật. Một trong những người phục vụ giải thích rằng chủ sở hữu đã nhận được những cuốn sách bìa cứng thực sự từ một người bạn luật sư.

Họ cũng có một phòng tiện nghi theo chủ đề kinh dị mà những người phục vụ sẽ cung cấp cho khách để xem và kể. Tôi không biết tại sao họ phải giữ một căn phòng theo chủ đề kinh dị, nơi bạn thường làm số một và số hai.

Ngoài ra, nếu trời hơi khuya và bạn ở đó một mình, các nhân viên thân thiện thường chiêu đãi khách hàng bằng các thủ thuật đánh bài hoặc bán lại cho bạn thông tin chi tiết về loại bia của họ.

Địa chỉ: 22 nd Street, Bacolod City (tìm tay nắm cửa hình thuổng màu đen phía sau Pizza Republic và Orange Karenderia)

 

Call Now