Các địa điểm huyền bí săn ma tại Philippines

Các địa điểm huyền bí săn ma tại Philippines

Săn ma là một truyền thống thời gian này trong năm. Mặc dù chúng tôi không cho rằng các linh hồn phân biệt đối xử khi nói đến địa lý, các địa điểm lịch sử trở thành một đại diện xấu vì được cho là nhà ở của các thực thể ở thế giới khác, đặc biệt là khi những nơi đó có quá khứ đặc biệt bạo lực. Hãy cùng Việc làm Philippines tìm hiểu các địa điểm huyền bí săn ma tại Philippines.

Thay vì tránh hoàn toàn những khu vực này, một số công ty lữ hành đã bắt đầu tổ chức các tour săn ma cho Halloween. Và ở một đất nước đầy rẫy những truyền thuyết và truyền thuyết, săn ma trở nên thú vị hơn. 

Tour ma Baguio

cac-diem-san-ma-huyen-bi-tai-philippines

Được thực hiện bởi cựu nhà làm phim và người hâm mộ kinh dị Anton Villa-Abrille, Baguio Ghost Tour có cả  sự thật lịch sử và tin đồn thị trấn  về những ngôi nhà bị ma ám đồn đại. Chuyến tham quan được đánh giá tích cực trên  Trip Advisor và hướng dẫn viên đeo mặt nạ trong suốt chuyến tham quan chỉ khiến trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn!

Xem thêm bài viết: Du lịch Baguio – Thủ đô mùa hè của Philippines

Chuyến tham quan Corregidor

cac-diem-san-ma-huyen-bi-tai-philippines

Nếu có một nơi khác nổi tiếng trong giới săn ma , thì đó là Corregidor. Một trong những thành trì của đất nước trong Thế chiến II, nơi đây đầy rẫy những câu chuyện tra tấn, giam cầm và những linh hồn không ngừng nghỉ của những người lính.

Với việc giới thiệu gói qua đêm của Sun Du thuyền, những người thích cảm giác mạnh giờ đây có cơ hội tham gia tour ngắm hoàng hôn và ở tại Corregidor Inn. Bao gồm trong các tour du lịch là các phòng bệnh viện và nội thất Đường hầm Malinta nơi xương cốt của những người đã chết khiến trải nghiệm trở nên đáng sợ hơn. 

Trải nghiệm Halloween ở Intramuros

cac-diem-san-ma-huyen-bi-tai-philippines

Mystery Manila, Bambike Ecotours và Cục quản lý Intramuros một lần nữa hợp tác để mang đến cho du khách cơ hội khám phá Thành phố Walled thông qua một cuộc săn xe đạp bí ẩn sau bóng tối. Được gọi là Điều tra Intramuros 2, những người tham gia sẽ thực hiện ước mơ trở thành Ed và Lorraine Warren và được tiếp cận độc quyền đến các khu vực chưa từng thấy ở Intramuros trong một đêm. Cuộc săn bắt đầu vào các ngày 19, 20, 25, 26, 30 và 31, từ 6 giờ tối đến 10 giờ tối, và vé có giá P799 mỗi người.

Một tour du lịch khác diễn ra tại vùng đất lịch sử là Trese Night Tour và Halloween Party. Nếu bạn là người hâm mộ nhân vật truyện tranh, hãy chuẩn bị cho chuyến đi săn ma quanh Intramuros bắt đầu lúc 5 giờ chiều ngày 31 tháng 10. Phí tham quan của P500 bao gồm phí vào cổng Fort Santiago và thức ăn và đồ uống sau đó. 

Du lịch Aswang ở Siquijor

cac-diem-san-ma-huyen-bi-tai-philippines

Không có nhà điều hành tour du lịch nào ở  Siquijor sẽ thực sự tập trung vào thần thoại aswang đã làm khổ cả tỉnh trong nhiều thập kỷ, nhưng hầu hết các hướng dẫn viên du lịch sẽ sẵn sàng thảo luận về nó. Ngoài aswangs , tỉnh này nổi tiếng với các nguyên tố và thực hành khác, bao gồm cả voodoo và tạo ra gayuma hoặc potions tình yêu. 

Ngôi nhà bí ẩn ở Iloilo

cac-diem-san-ma-huyen-bi-tai-philippines

Tôi loilo, với các trang viên được bảo quản tốt của alta de cikish , có nhiều thứ để cung cấp hơn di sản và lịch sử xã hội của nó. Một số nhóm cung cấp các tour du lịch nhà săn ma vào ban đêm, tập trung vào các khía cạnh bí ẩn và thế giới khác của các trang web này. Các địa điểm yêu thích bao gồm Casa Real, Nhà tù Iloilo, Nhà Eusebio-Villanueva, Nghĩa trang Hoa Kỳ, Nhà Antillan, Casa Mariquit và Nhà thờ Jaro.

Trên đây là các địa điểm huyền bí săn ma tại Philippines. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Call Now

error: Content is protected !!