Các điểm đến gần Manila bùng nổ trong bối cảnh COVID-19

Các điểm đến gần Manila bùng nổ trong bối cảnh COVID-19

Tất nhiên, nhốt mình ở nhà không phải lúc nào cũng vui – và cũng không tốt cho sức khỏe! Rất may, nhiều khu vực ở Philippines đang nới lỏng các hạn chế đi lại của họ trong khi vẫn thực hiện các quy trình an toàn. Trong trường hợp bạn quyết định nghỉ ngơi nhanh chóng (và, hãy để tôi nhấn mạnh lại – an toàn ), đây là một số điểm đến gần Manila vẫn đang bùng phát trong đại dịch COVID-19

Xem thêm: 10 kỳ nghỉ với các tiện nghi thú vị cho gia đình của bạn

1. Thành phố Tagaytay, Cavite

Thành phố Tagaytay, Cavite
Thành phố Tagaytay, Cavite

Khi việc kiểm dịch cộng đồng bắt đầu giảm bớt, Tagaytay là một trong những điểm nóng du lịch đầu tiên chào đón cư dân Manila. Nơi nghỉ ngơi nhanh chóng yêu thích của chúng tôi gần Manila đã mở một số cơ sở, bao gồm một số địa điểm yêu thích của chúng tôi: Sky Ranch Cao nguyên Tagaytay Picnic Grove và Công viên Nhân dân . Giờ đây, bạn có thể đặt khách sạn và Airbnbs để lưu trú , dùng bữa tại các nhà hàng và quán cà phê ngoài trời mát mẻ, hoặc thậm chí thư giãn tại các công viên công cộng.

2. Thành phố Antipolo, Rizal

Thành phố Antipolo, Rizal
Thành phố Antipolo, Rizal

Nhà của Bảo tàng Nghệ thuật Pintô , Antipolo đã đón nhiều du khách ngay cả trong thời gian cộng đồng cách ly. Sau khi bảo tàng nổi tiếng của nó mở cửa trở lại vào tháng 9 năm 2020, nhiều du khách đã đến thành phố này để thư giãn và nghỉ ngơi.

Ngoài Bảo tàng Nghệ thuật Pintô, Antipolo còn có các spa, nhà hàng và quán cà phê tuyệt đẹp mở cửa trong thời gian COVID-19. Nếu định nghỉ qua đêm ở đây, bạn cũng có thể đặt Airbnb tuân thủ các quy trình an toàn.

3. Khu bảo tồn địa lý Masungi, Rizal

Khu bảo tồn địa lý Masungi, Rizal
Khu bảo tồn địa lý Masungi, Rizal

Rizal là một kho tàng các kỳ quan thiên nhiên, một trong những kỳ quan nổi tiếng nhất là Khu bảo tồn địa lý Masungi . Trước đại dịch, khu bảo tồn nở rộ như một điểm thu hút khách du lịch. Thu nhập từ du lịch của nó được sử dụng để tiếp tục bảo tồn và làm đẹp khu vực. Nhưng đến COVID-19, Tổ chức Bảo tồn Địa lý Masungi đã buộc phải sử dụng các nguồn lực cá nhân để giữ nhân công của họ và bảo tồn khu bảo tồn địa lý.

May mắn thay, Masungi Georeserve đã mở cửa trở lại vào tháng 11. Để đảm bảo tránh xa xã hội, chỉ có 50 du khách mỗi ngày được phép đi vào mỗi đường mòn. Khách du lịch hiện có thể đặt chỗ tại trang web của họ .

4. Nasugbu, Batangas

Nasugbu, Batangas
Nasugbu, Batangas

Không phải tất cả chúng ta đều thèm muốn đến bãi biển? Tin vui, trẻ sơ sinh dưới nước – Batangas mở cửa cho hoạt động lặn giải trí! Vào tháng 10, Ủy ban Lặn biển thể thao Philippines (PCSSD) thuộc Sở Du lịch (DOT) đã phát hành các quy trình lặn cho các cơ sở được công nhận. Du khách ở mọi lứa tuổi đều có thể đến các trang này. Bạn không chắc nên đi đâu trước? Đi tới Nasugbu, Batangas, vì thị trấn có một số cơ sở hoạt động ngày nay.

5. Nagcarlan, Laguna

Nagcarlan, Laguna
Nagcarlan, Laguna

Viên ngọc được đánh giá thấp ở Laguna này có thể không phải là điểm đến đầu tiên gần Manila mà bạn nghĩ đến trong thời gian COVID-19. Tuy nhiên, Nagcarlan là một vẻ đẹp mà bạn chắc chắn nên cân nhắc. Nằm ở tỉnh Laguna xinh đẹp, Nagcarlan là nơi có Hồ Yambo yên tĩnh , Thác Bunga hùng vĩ và Nghĩa trang Ngầm Nagcarlan lịch sử .

6. Las Casas Filipinas de Acuzar, Bataan

Las Casas Filipinas de Acuzar, Bataan
Las Casas Filipinas de Acuzar, Bataan

Nếu bạn đã để mắt đến Las Casas Filipinas de Acuzar một thời gian, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng trang web đã mở cửa trở lại cho khách du lịch. Để giữ an toàn cho khu vực, ban quản lý đã và đang thực hiện một số quy trình an toàn bao gồm quét nhiệt, khử trùng thường xuyên và theo dõi liên lạc. Du khách phải hoàn thành Mẫu Khai báo Sức khỏe khi nhập cảnh.

7. Tanay, Rizal

Tanay, Rizal
Tanay, Rizal

Trong những năm qua, Tanay cuối cùng đã nhận được sự chú ý mà nó luôn xứng đáng. Điều thú vị là ngày càng có nhiều khách du lịch theo dõi điểm đến này gần Manila trong bối cảnh COVID-19.

Một trong những điểm nóng nhất hiện nay là El Patio Razon , một khu nghỉ mát thuộc sở hữu tư nhân với các tiện nghi gợi nhớ đến Bali. Ricardo Vista del Cielo , một nhà hàng ngoài trời, cũng đã trở thành xu hướng trong một thời gian.

Như với hầu hết các điểm đến gần Manila trong COVID-19, Tanay có các trạm kiểm soát mà bạn sẽ cần xuất trình giấy chứng nhận y tế và giấy tờ tùy thân hợp lệ. Nếu bạn dự định ở lại một nơi nào đó, hãy nhớ đặt trước.

Du lịch của chúng tôi đã bắt đầu thích ứng với bình thường mới; nhưng rõ ràng, vai trò của chúng ta là các cá nhân phải tuân thủ các giao thức COVID-19 nếu chúng ta quyết định đi du lịch . Đặc biệt là bây giờ, chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình có nghĩa là chúng ta nghĩ xa hơn chính mình. Tất cả chúng ta hãy đảm bảo rằng chúng ta hợp tác với các biện pháp an toàn để tránh đổ thêm dầu vào lửa của đại dịch.

Chuyến đi an toàn nhé mọi người!

Xem thêm:8 Địa điểm ở Philippines mà bạn có thể chưa biết

Call Now

error: Content is protected !!