Bloomberry / ICTSI tặng 68.300 liều vắc xin

BLOOMBERRY ICTSI TẶNG 68300 LIỀU VẮC XIN

Công ty TNHH ICTSI, hợp tác với Bloomberry Resorts, đã tặng 68.300 vắc-xin AstraZeneca COVID-19 từ kho của họ cho 12 đơn vị chính quyền địa phương Philippines (LGU) trên khắp Luzon, Visayas và Mindanao.  

Các đợt quyên góp vắc xin đã được phân phối đến các thành phố Parañaque, Quezon, Dasmariñas, Sta. Rosa, Iloilo, Davao, và Cagayan de Oro; Palawan và Ilocos Norte của các tỉnh; and the character of Itogon of the city at Benguet, Jose Panganiban at Camarines Norte, and Balayan at Batangas.  

“Chúng tôi vẫn cam kết kiên định trong cuộc chiến chống lại các đại dịch của đất nước. Cách duy nhất để nền kinh tế phục hồi càng có nhiều người được chọn lọc càng sớm càng tốt. Bây giờ chúng tôi cũng đang đối mặt với Delta biến thể, chúng tôi cần phải đẩy nhanh hơn nữa các hoạt động thử nghiệm của đất nước, và về phần mình, chúng tôi giúp đỡ mọi lúc mọi nơi ”, Christian R . Gonzalez, Phó chủ tịch điều hành ICTSI và Giám đốc BRC cho biết.  

Bloomberry Solaire Resort & Casino điều hành ở Manila.

Năm lành, ICTSI đã bắt đầu sáng kiến ​​của khu vực tư nhân để mua ba triệu chứng bệnh xin Oxford-AstraZeneca COVID-19 ban đầu thông qua cam kết thị trường trước và tặng một nửa trong số 300.000 liều mà họ đã mua cho Chính phủ Philippines. Việc tặng vắc xin cho LGU là biệt thự và là một phần trong trình bổ sung của riêng Công ty.   

“Thay mặt người dân Thành phố Iloilo, tôi xin cảm ơn ông Ricky Razon và ICTSI đã tặng 5.000 liều AstraZeneca mà chúng tôi đã nhận được ngày hôm nay. Madamu hướng dẫn nga salamat sa ngalan sang pumuluyo hát ciudad hát Iloilo, ”Thị trưởng Iloilo Jerry Treñas cho biết sau khi thành phố nhận được liều thuốc AstraZeneca vào ngày 28 tháng 7 năm kém.   

Việc hiến tặng vắc xin cho Dasmariñas và Parañaque cũng được chuyển vào tháng Bảy.  

ICTSI cũng hỗ trợ Chính phủ Philippines mua sắm hơn 20 triệu liều vắc xin Moderna COVID-19, lô đầu tiên của bệnh xin việc này đã đến nước vào ngày 27 tháng 6 năm nay. Công ty cam kết tài trợ và giám sát hậu cần quốc tế cho đơn đặt hàng. 

Một lô khác từ đơn đặt hàng vắc xin Moderna đã được chuyển đến quốc gia này thành Chủ nhật, ngày 8 tháng 8, với khoảng 224.400 liều lĩnh sẽ được giao cho phủ chính. 

 

Call Now

error: Content is protected !!