5 ứng dụng đặt xe giúp bạn di chuyển tại Philippines

5 ứng dụng đặt xe giúp bạn di chuyển tại Philippines

Cùng với thời buổi phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay trên thế giới thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể làm mọi thứ, chẳng hạn như gọi đồ ăn, mua hàng online hay thậm chí gửi hàng hóa ngay tại nhà. Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Philippines thì đừng bỏ qua 5 ứng dụng đặt xe tại Philippines trong bài viết dưới đây nhé.

5 ứng dụng đặt xe tại Philippines

Angkas

Có lẽ bạn đã từng nhìn thấy những hành khách đi xe máy đội mũ bảo hiểm có logo Angkas. Nền tảng đặt xe máy có chức năng vừa là tùy chọn đi xe vừa đi lại và tùy chọn hậu cần cho việc giao đồ ăn và gói.

Hirna

Nếu MiCab truy nguyên nguồn gốc của nó đến Cebu; thì ứng dụng gọi xe taxi Hirna bắt đầu hoạt động ở Davao. Tuy nhiên, không giống như MiCab; Hirna đã tập trung toàn bộ hoạt động của mình tại Mindanao. Cho đến nay chỉ mở rộng sang Cagayan de Oro và Iligan, mặc dù việc mở rộng trên toàn quốc đang diễn ra.

MiCab

MiCab cho phép người dùng đặt taxi thông qua nền tảng của nó. Ứng dụng giao thông lần đầu tiên được thực hiện tại Cebu , nhưng giờ đây nó cũng hoạt động ở Baguio, Iloilo và Metro Manila, với các hoạt động tại Bacolod và Davao sắp ra mắt.

Grap

Là một ứng dụng không còn xa lạ trong khu vực ĐNÁ. Ngoài vận chuyển hành khách, Grap còn có dịch vụ Grap Food và Grap Express. Nếu bạn đang du lịch tại Philippines bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Grap mà bạn đang sử dụng tại Việt Nam để đặt xe.

JTransit

Mặc dù Sakay.ph rất hữu ích cho hành khách; nhưng nó chỉ có thông tin cập nhật cho các tuyến trong Metro Manila. May mắn thay, hành khách ở Cebu có ứng dụng vận chuyển riêng để được chỉ dẫn dưới dạng JTransit.

Ứng dụng này có thông tin về hơn 60 tuyến xe jeepney quanh Cebu; giúp du khách dễ dàng đến các điểm đến trong thành phố hơn. JTransit cũng có chế độ ngoại tuyến cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết; về tuyến đường của các xe jeepney khác nhau.

Ngoài một số ứng dụng vận chuyển hàng hóa tại Philippines các bạn có thể tham khảo bài viết vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Philippines or Philippines – Việt Nam

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu ứng dụng gọi xe Angkas Philippines

Call Now