5 TRẢI NGHIỆM ĐỘC LẠ Ở PHILIPPINES

độc lạ philippines

1. “Nấu chín” bản thân trong vạc dầu to

Thật kinh dị ai mà trả lời thử chứ? Nhưng không đây là điều thu hút lượng lớn du khách “chinh phục” mỗi lần đặt chân đến Philippines. Lạc vào thế giới những câu chuyện kinh dị với trải nghiệm này. Liệu bạn có chín không?

Nghe có vẻ khó tin, tựa như những bộ phim với chủ đề “kinh dị”. Nhưng trải nghiệm này ở Philippines hoàn toàn có thật. Chỉ là bạn sẽ không bị “nấu” chín trong vạc nước đấy thôi.

Bắt nguồn từ hoạt động bình thường. ngày của người dân địa phương để nấu đường, tuy nhiên, hiện nay người dân địa phương đang tận hưởng một trải nghiệm thú vị tuyệt vời cho du khách.

Phòng xông hơi Kawa nổi tiếng nhất là ở Tibiao, Antique. Bạn sẽ nằm trong 1 cái vạc (chảo to) với làn nước nóng vừa đủ khiến bạn cảm thấy dễ chịu . Trong nước còn rất nhiều loại thảo dược cũng như hương hoa mà nhân viên đã chọn. Những hương liệu này sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố và làm cho cơ thể bạn khỏe hơn bao giờ hết. Cho nên mình mới nói bỏ qua trải nghiệm này là điều rất đáng tiếc đó nha. 

2. Giải tỏa căng thẳng tại Tarlac

Khi nóng lên, chúng ta chỉ muốn được “đập đồ” để giảm năng lượng tiêu cực. Bạn có thể thực hiện trải nghiệm tuyệt vời này tại nhà hàng ở Tarlac. Đến đây bạn có thể đập nát ngô chán, bát đũa….

Chỉ với một số tiền nhỏ để bạn có thể thoải mái thực hiện trải nghiệm này. Bạn sẽ không tiếc tiền như những món đồ của mình ở nhà, vì đây là hành động “được cho phép”.

3. Xăm mình 

Một định dạng mặc định hoàn toàn khác so với thông thường. Bạn có tin, giữa thế kỷ mới này vẫn đang tồn tại hình thức Mình thủ công bằng tay với công cụ là chê nhỏ cùng cây kim làm bằng tre không? Ở đó, chính là ở Philippines.

Cũng giống như phương pháp Lau hiện tại, nhân viên sẽ định hình các kiểu dáng Thiết kế siêu hút trước, sau đó tiến hành Lau. Cho đến hiện tại công việc Làm thủ công này vẫn chưa ghi nhận bất kỳ sự trùng lặp nào về công việc của mình ở Philippines.

Nghệ nhân Wang-Od là người nổi tiếng nhất kể cả trong và ngoài nước. Whang-Od được coi là thế hệ cuối cùng cũng là người lớn tuổi nhất thành đạt kỹ xảo Mamba Batok – kỹ thuật khéo léo Khéo léo Khéo léo Khéo léo Khéo léo của bộ lạc Butbut thuộc nhóm người Kalinga nổi tiếng.

4. Đạp xe trên không, tin được không? 

Đạp xe bình thường thì không có gì thú vị, nhưng đến với Bohol, bạn sẽ đạp xe không đúng nghĩa ở độ cao 40-50m nên với mặt đất, tất nhiên là có dây an toàn. Nhưng nó vẫn là một trò chơi mạo hiểm đó nhé.

Với trò chơi mạo hiểm này, bạn sẽ được ngồi trên một chiếc xe đạp có cấu trúc khá đặc biệt. Bánh xe sẽ được đặt trên 1 dây phía dưới, cơ thể bạn sẽ được luồn dây an toàn với phần dây an toàn phía trên. Như đi cáp treo, nhưng khác là bạn phải đạp để về đích. Với 1 người thích trải nghiệm tốc độ cao thì đây thực sự là một hình thức vui chơi thú vị. 

5. Ăn uống ngay dưới nước 

Ăn ở nhà hàng, ở bãi cỏ là chuyện quá thúi bình thường, nhưng ăn ngay dưới chân thác nước đổ thì quả là độc lạ Philippines. Đối với việc bạn có thể là lạ nhưng khi đến với Philippines thì không còn gì là lạ khi ai đến đây cũng không thể bỏ qua trải nghiệm này. 

Nhà hàng Villa Escudero Waterfall là một điểm đến tuyệt vời để bạn thưởng thức bữa ăn dưới chân thác nước. Thực đơn món ăn của Villa Escudero Waterfall cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp. Vừa thức thưởng thức món ăn ngon, vừa được nghe tiếng thác nước kết quả thật là một trải nghiệm tuyệt vời.  

Call Now

error: Content is protected !!