5 khách sạn tốt nhất tại Subic

5 khách sạn tốt nhất tại Subic

Nằm ở miền trung đảo Luzon,  Subic được coi là một tỉnh nông nghiệp với lúa, ngô, cây trồng củ, và rau là những sản phẩm chính. Sucbic cũng là một trong những điểm đến nghỉ ngơi mùa hè yêu thích gần Manila. Hãy cùng Tuyển dụng Philippines tìm hiểu về 5 khách sạn tốt nhất tại Subic.

Ngọn hải đăng

5 khách sạn tốt nhất tại Subic

Nằm tại khu phức hợp Moonbay Marina, khu nghỉ dưỡng khách sạn ngọn hải đăng có tầm nhìn ra biển. Với kiến trúc vô cùng độc đáo, được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc của một ngọn hải đăng. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Mangrove

Mangrove

Khách sạn Mangrove nằm ngay trên bờ vịnh Subic. Tầng hai của khách sạn có một bể bơi, thường được tổ chức các buổi tiệc bên bể bơi. Tham gia các buổi tiệc tại đây sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho bạn; khi có thể vưa nhâm nhi một vài ly và ngắm cảnh vịnh Subic.

Xem thêm bài viết: Khách sạn giá tốt tại Manila

Khách sạn Subic Coco

Subic Coco Hotel

Khách sạn nằm cạnh gần các khu thương mại tại thành phố biển Subic. Thích hợp cho bạn có nhu cầu mua sắm, vui chơi vào buổi tối tại các khu trung tâm sau một ngày khám phá vịnh Subic.

Câu lạc bộ du thuyền Subic Bay

Subic Bay Yacht Club

Khách sạn này đã được xây dựng và đưa vào sử dụng từ khá lâu. Tuy nhiên chất lượng phục vụ và cơ sở lưu trú ở đây rất tốt. Ngay trong khuôn viên khach sạn có một bể bơi rất lớn. Và khu vực này được biến thành nhà hàng hay tổ chức những buổi tiệc vào buổi tối.

Khách sạn Amanente’z Beach

5 khách sạn tốt nhất tại Subic

Mặc dù không đặc biệt lớn, nhưng những căn phòng sáng sủa và thoáng mát này rất phù hợp cho những vị khách thích thức dậy với ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm nhẹ nhàng. Nhà hàng và quán bar của khách sạn, Amanente’z Beach, phục vụ các món ăn Tây Ba Nha và các món Âu.

Trên đay là 5 khách sạn tốt nhất tại Subic. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Call Now