Bí kíp khi lần đầu làm việc tại Philippines bạn nên biết.

LÀM VIỆC LẠI PHILIPPINES –   

Nhiều bạn trước khi sang Philippines làm việc hay những nước khác nhau đều khó tránh khỏi bỡ ngỡ và lo lắng không biết nên chuẩn bị và mang theo điều gì. Trên thực tế, bạn cần phải ở lại quốc gia đảo quốc gia này trong thời kỳ dài nên việc chuẩn bị là rất cần thiết. Đến một vùng đất khác để làm việc trong thời gian dài khác hoàn toàn so với việc bạn đi du lịch. bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các công thức cần thiết để tránh những rủi ro.

  1. Chuẩn bị tinh thần, kiến ​​thức

 

Trang sẵn sàng cho mình một tình thần sống tự lập, làm việc tại Philippines , xa gia đình. Khi đến một nơi xa xôi về giờ ngủ, văn hóa, công việc, ẩm thực, hay nhiều thứ khác nhau đều thay đổi sẽ khiến bạn trở nên nhớ nhà. 

Ngoài ra, muốn sống và làm việc tại đây bạn phải có kiến ​​thức ít nhất là tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Biết đôi chút về văn hóa, cuộc sống và con người Philippines

  1. Giấy tờ quan trọng, cần thiết

Thứ hai mà bạn tuyệt đối không được quên chính là Hộ chiếu và Vé máy bay. Ngoài ra còn có những tờ giấy tùy chỉnh cần thiết. Bạn hãy nhớ rằng đi sinh sống và làm việc tại Philippines sẽ khác đi du lịch rất nhiều. Vì vậy hãy mang những thứ có thể giúp ích cho bạn ở bên mình. 

3. Vật dụng cá nhân

Khi mới sang Philippines, chưa quen với đồ ăn và thời tiết nên một số bạn bị dị ứng, đau bụng, những bệnh thông thường như cảm, sốt,… Chính vì vậy các bạn nên mang theo bên mình thuốc chống dị ứng, thuốc đầy bụng khó tiêu và thuốc cảm. 

Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể mang theo mỹ phẩm, thuốc, đồ bơi, kem chống nắng, kem đánh răng, bàn chải lông… Hoặc bạn có thể lựa chọn mua tại Philippines. 

Trên đây là một số cuộc hành trình kinh doanh trải nghiệm nhỏ về những thứ cần mang theo khi sang Philippines. Bạn không nên mang theo quá nhiều thứ không cần thiết sẽ gây bất tiện cho bản thân. 

Khi đã có một trang hành động, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin để tiến lên phía trước. Bên cạnh công việc chuẩn bị, bạn cũng đừng quên tìm cho mình một công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

4.  Tiền mặt PHP

Tiền của Philippines chính là điều kiện của tất cả các yếu tố bạn cần chuẩn bị để sinh sống tại đất nước này. Ở Việt Nam tất cả mọi người nên đổi tiền Việt sang đô la Mỹ trước.

Hay nếu địa điểm nào gần nơi mình ở được hỗ trợ đổi từ VND sang Peso thì bạn tiến hành đổi luôn càng tốt. Ngoài ra, nếu không tìm thấy bất kỳ địa điểm nào hỗ trợ đổi, bạn có thể sử dụng USD change to PHP ngay sân bay ngay khi trả lời xuống. Kinh nghiệm làm việc tại Philippines nên đổi ít nhất 15.000 peso cho chi tiêu hàng ngày.

Xem thêm về kinh nghiệm làm việc Philippines: tại đây

Cập nhật các tin tức liên quan đến cuộc sống Philippines: tại đây

Call Now

error: Content is protected !!