Yggdrasil giới thiệu trò chơi đánh bạc trực tuyến mới Royal Dragon Infinity Reels

Yggdrasil giới thiệu trò chơi đánh bạc trực tuyến

Nhóm tại ReelPlay đã sử dụng nền tảng YGS Masters để tạo ra một trò chơi đánh bạc trực tuyến hoàn toàn mới, Royal Dragon Infinity Reel. Với cốt truyện hoành tráng và phong cách châu Á, trò chơi mới được Yggdrasil ra mắt hôm nay và mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game mới thú vị.

Trò chơi arcade spinner có số cuộn mở rộng và có số lần thắng lên đến 2,652 lần. Trong trò chơi xèng trực tuyến này, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình, tìm hiểu thêm về những huyền thoại huyền thoại xung quanh những con rồng Trung Quốc. Theo truyền thuyết, những con rồng đã cai trị phương Đông từ nhiều năm trước. Những con rồng sẽ cai trị guồng quay trong khi bạn quay hay giúp bạn kiếm được một ngày lương tốt đẹp với sự kết hợp biểu tượng phù hợp?

Chi tiết về Royal Dragon Infinity Reel

Khi bạn tải trò chơi slot trực tuyến mới , lưới có kích thước khá nhỏ. Tuy nhiên, nó có thể mở rộng khi bạn chơi. Bạn sẽ tìm thấy bối cảnh miền núi, với hoa sen, con rồng Trung Quốc, một cái cồng, đèn lồng và nhiều biểu tượng khác trên ống quay.

Con rồng rất hoang dã và nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trên guồng, ngoại trừ cái cồng. Cồng là vật phân tán và khi nó là một phần của sự kết hợp chiến thắng, nó sẽ kích hoạt thêm bảy vòng quay trong trò chơi cơ bản. Một vòng quay bổ sung được cung cấp với mỗi biểu tượng Công kích hoạt trên năm. Biểu tượng công xuất hiện trong vòng quay bổ sung cung cấp thêm hai vòng quay.

Tất cả các vòng quay trong bản phát hành sáng tạo đều bắt đầu bằng lưới ba cuộn. Trên bất kỳ vòng quay nào, nếu trục quay ngoài cùng bên phải cải thiện sự kết hợp ký hiệu, thì một trục quay phụ sẽ được thêm vào bên phải. Sau đó, trục quay mới sẽ quay và một lần nữa, một trục quay khác được thêm vào nếu vòng quay cải thiện sự kết hợp biểu tượng. Điều này có thể tiếp tục cho đến khi lưới phát triển đến kích thước tối đa. Các chiến thắng sẽ được tính khi không có thêm cuộn nào được thêm vào.

Nếu bạn quản lý để thấy 12 cuộn trở lên được thêm vào lưới, thì bạn sẽ kích hoạt Phần thưởng Vô cực . Đây là giải thưởng đặt cược tổng cộng gấp 200 lần!

Trong trò chơi mới này còn có tính năng Vòng quay điên cuồng đặc biệt Bất kỳ vòng quay trò chơi cơ bản nào cũng có thể kích hoạt tính năng này. Một Vòng quay Cuồng nhiệt sẽ áp dụng hệ số nhân 2x, 3x, 4x hoặc 5x cho các giải thưởng cho vòng quay đó.

Tham gia cùng Robin — Sherwood Marauders

Mới Royal Dragon Infinity Reel không phải là trò chơi chỉ mới được bổ sung bởi Yggdrasil Gaming . Công ty vừa ra mắt một tựa phim mới cách đây vài ngày với Peter & Sons có tên là Robin — Sherwood Marauders. Trò chơi tất nhiên là lấy chủ đề theo truyền thuyết dân gian Anh khi anh ta ăn cắp của người giàu để giúp đỡ người nghèo.

Trong trò chơi, có 4.096 đường trả tiền và thanh toán mọi chiều . Du hành đến Rừng Sherwood trên mạng lưới, nơi Robin Hood và những người lính vui tính của anh ấy sẵn sàng giúp bạn kích hoạt các tính năng đặc biệt và giành được chiến thắng lớn! Tìm các hệ số giải thưởng, Avalanche Cascades, Wilds và các vòng quay siêu bổ sung trong trò chơi!

Call Now