Sao U23 Philippines tuyên bố lấy vàng SEA Games 31

Sao U23 Philippines tuyên bố lấy vàng SEA Games 31
Đội trưởng U23 Philippines, tiền vệ kỳ cựu Stephan Schrock, tuyên bố sẽ làm nên lịch sử bằng cách HCV bóng đá nam SEA Games 31.
Ở SEA Games 2019 tổ chức trên sân nhà, U23 Philippines gây thất vọng khi không vượt qua được vòng bảng, khi xếp sau U23 Myanmar và U23 Campuchia.
Bóng đá Philippines gần đây có sự tiến bộ đáng kể, với sự lựa chọn chuyên nghiệp của các thủ thuật có hai quốc tịch (chủ yếu sinh ra ở châu Âu).
Đến Việt Nam tham dự SEA Games 2021, HLV Norman Fegidero quyết định mang tiền vệ kỳ cựu Stephan Schrock – một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á.
U23 Philippines nằm chung bảng A với các đội chủ nhà U23 Việt Nam, U23 Indonesia, U23 Myanmar và U23 Timor-Leste.
Trước trận mở màn bóng đá nam SEA Games 31 với Timor-Leste, diễn ra chiều 6/5 (16h, sân Việt Trì), Schrock tuyên bố U23 Philippines sẽ làm nên điều đặc biệt.
“Không lâu nữa sẽ đến trận đấu mở màn SEA Games 31 của chúng tôi. Bản thân tôi rất vui và hào hứng”, tiền vệ 35 tuổi lên tiếng.
Schrock, người sinh ra ở Đức, tuyên bố muốn làm nên lịch sử cùng U23 Philippines.
“Cả đội hiện trải qua khoảng thời gian thực sự. Tôi rất tin tưởng vào tài năng của các thủ thuật trẻ trong đội và tôi muốn cùng lứa U23 này làm nên lịch sử.
Chúng tôi muốn làm nên điều kỳ diệu ở kỳ SEA Games này. Hiện tại, toàn bộ đội ngũ nhân sự được chuẩn bị rất kỹ lưỡng.
-HLV Norman có chuyên môn và kinh nghiệm tuyệt vời cả trên cầu thủ quản lý. Tôi hy vọng cả đội sẽ đạt được thành tích tốt trên sân cỏ “.
Sau U23 Timor-Leste, Schrock và các đồng đội sẽ đối đầu với U23 Việt Nam ở trận đấu thứ 2, diễn ra vào ngày 8/5.

Call Now

error: Content is protected !!