Okada Manila cung cấp vắc xin miễn phí cho nhân viên, dự kiến ​​triển khai vào Q4,2021

Okada Manila cung cấp vắc xin miễn phí cho nhân viên, dự kiến ​​triển khai vào Q4,21

Okada Manila đang cung cấp vắc xin Covid miễn phí cho các thành viên trong nhóm và “những người phụ thuộc đủ tiêu chuẩn”, nhằm hoàn thành việc triển khai tiêm chủng vào quý IV.

Công ty có kế hoạch tiêm phòng cho hơn 5.700 nhân viên của mình, lưu ý rằng họ muốn mang đến cho nhân viên “môi trường làm việc an toàn nhất có thể”. Nhóm cũng đã thực hiện các chương trình phúc lợi cho nhân viên và cung cấp các khoản tài trợ cho các nhóm như Hội Chữ thập đỏ Philippines.

Trong quý 2 , khách sạn có 208.024 lượt khách, khoảng 3/4 trong số đó là vào tháng 6. Công ty mẹ của tập đoàn, Tiger Resort Leisure and Entertainment, cho biết Okada đã tạo ra tổng GGR là 1,43 tỷ PHP (24,5 triệu USD) trong giai đoạn này, với trò chơi VIP tăng gần gấp đôi lên 837 triệu PHP.

Kết quả quý 2 của Okada Manila cho thấy xu hướng cải thiện đáng kể trong tháng 6, với doanh thu từ trò chơi VIP tăng gần gấp đôi.

Theo hồ sơ từ công ty mẹ, Tiger Resort Leisure & Entertainment, Okada đã tạo ra tổng doanh thu cờ bạc là 1,43 tỷ PHP (24,5 triệu USD), tăng từ 694 triệu PHP vào tháng Năm. Trò chơi VIP đã tăng từ 432 triệu PHP lên 837 triệu PHP.

Doanh thu hàng loạt cũng tăng mạnh trong tháng, ghi nhận mức tăng tỷ lệ phần trăm lớn hơn là 167 phần trăm, nhưng đóng góp một lượng nhỏ hơn vào chiếc bánh nói chung ở mức 318 triệu PHP.

Doanh thu tháng 6 được cải thiện đã giúp công ty trở lại mức EBITDA dương là 167 triệu PHP lần đầu tiên trong quý.

Philippines đã dần nới lỏng các hạn chế của Covid, vốn đã đóng cửa các sòng bạc vào tháng 3 do lệnh khóa cộng đồng nghiêm ngặt. Thị trường này, một trong những thị trường hoạt động tốt nhất ở châu Á trước đại dịch, là một trong những thị trường bị ảnh hưởng nặng nề nhất vào năm 2020 do việc đóng cửa biên giới và nỗ lực ngăn chặn vi rút.

Vào năm 2020, Tập đoàn Giải trí và Trò chơi Philippine (PAGCOR) cho biết các sòng bạc sẽ có thể bắt đầu chấp nhận đặt cược trực tuyến từ các khách hàng VIP trong nước, trong một bước tiến lớn đối với lĩnh vực trò chơi trực tuyến của Châu Á.

Nhu cầu tạo ra doanh thu cho những nỗ lực của chính phủ trong việc chống lại Covid và ngăn chặn những tổn thất từ ​​nạn cờ bạc bất hợp pháp tràn lan đã giúp làm dịu quan điểm cứng rắn chống cờ bạc trực tuyến của Tổng thống Rodrigo Duterte.

“Tại sao tôi lại cho phép đánh bạc? Chúng tôi không có tiền… Bây giờ chúng tôi cần tiền, điều hợp lý nhất thực sự là chỉ khuyến khích những hoạt động đó. Mặc dù nghe có vẻ… đáng ghê tởm đối với một số người, nhưng bạn phải giải quyết nó vì chúng tôi cần tiền cho đất nước, ” ông nói sau cuộc họp được ghi âm với các quan chức đảng vào tuần trước.

Okada đã thông báo vào ngày 26 tháng 4 rằng họ đã trở thành IRs đầu tiên của Manila nhận được giấy phép cung cấp trò chơi trực tuyến và cũng cho biết họ có kế hoạch theo đuổi cá cược thể thao trực tuyến.

Công ty cuối cùng thuộc sở hữu của Universal Entertainment của Nhật Bản, không có dấu hiệu nào trong kết quả hàng quý về đóng góp từ cờ bạc trực tuyến.

Okada đã thu hút được 208.024 khách truy cập trong cả quý, với khoảng 3/4 trong số đó chỉ trong tháng 6. Khoản lỗ EBITDA của nó trong khoảng thời gian ba tháng là 204 triệu PHP.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  [email protected]

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

Call Now

error: Content is protected !!