Nhiều bệnh viện ở Bataan đầy hoặc gần như kín chỗ

Bệnh viện Đa khoa Bataan và Trung tâm Y tế

BALANGA CITY, Bataan – Bên ngoài các bệnh viện ở tỉnh này có vẻ bình thường nhưng một hệ thống giám sát công suất giường trực tuyến hôm thứ Tư cho thấy nhiều cơ sở này đã hoặc gần như chật kín bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế Bataan (BGHMC) thuộc sở hữu nhà nước tại thành phố này, một bệnh viện dành riêng cho bệnh nhân bị nhiễm virus coronavirus 2019 (Covid-19), đã đạt tỷ lệ lấp đầy giường 91,2% với chỉ 13 vị trí chuyên sâu đơn vị chăm sóc (ICU) có sẵn.

Phần mở rộng BGHMC không phục vụ cho các trường hợp Covid-19 hiện đã bị chiếm 100%.

Bệnh viện Quận Mariveles do chính phủ điều hành và Bệnh viện Đa khoa Sức khỏe Tâm thần Mariveles đều đã đăng ký hết công suất.

Mariveles được coi là tâm chấn của Covid-19 trong tỉnh và là thị trấn duy nhất được kiểm dịch cộng đồng tăng cường (ECQ) với những hạn chế cao hơn.

Hai bệnh viện chính phủ khác, Bệnh viện Cộng đồng Bagac và Bệnh viện Quận JC Payumo ở thị trấn Dinalupihan hiện có công suất thuê lần lượt là 57,1% và 73,9%.

Các bệnh viện tư nhân ở thành phố này có tỷ lệ lấp đầy khác nhau.

Trung tâm Y tế Bác sĩ Bataan có tỷ lệ lấp đầy giường là 56%, Bệnh viện St. Joseph là 89,2%, Bệnh viện Phụ nữ là 52%, Centro Medico là 85,2% và ICMC là 93,6%.

Các bệnh viện tư nhân khác, cụ thể là Bệnh viện Bataan Peninsula ở Dinalupihan và Maheseco ở Mariveles đã đạt tỷ lệ lấp đầy giường lần lượt là 100% và 76,9%.

Báo cáo mới nhất của Văn phòng Y tế tỉnh (PHO) cho thấy có 16.385 trường hợp Covid-19 được xác nhận với 34 biến thể Delta và 2.611 trường hợp hoạt động. Ngoài ra còn có 585 người chết và 13.189 người được phục hồi.

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  [email protected]

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!

 

Call Now

error: Content is protected !!