10 Quán cafe Metro Manila theo chủ đề động đáo

Manila có rất nhiều quán cà phê vì người Philippines chỉ thích thư giãn với một tách cà phê ngon. Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với bầu không khí quán cà phê cũ, tại sao không nâng cao trải nghiệm quán cà phê của bạn bằng cách ở tại những quán cà phê theo chủ đề độc đáo này trong tàu điện ngầm? Từ những chủ đề du lịch và âm nhạc đến những quán cà phê mèo dễ thương, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ở đây!

1. The Urban Café

 The Urban Café
The Urban Café

Urban Café là cửa hàng cà phê rất riêng của Wilcon City Centre. Nơi đây phục vụ cà phê, bánh ngọt và các món ăn từ sấu tuyệt vời. Có cá sấu! Đối với những người ưa mạo hiểm, đây là điểm đến ẩm thực mới hoàn hảo, nhưng đối với những người không thích đồ ăn lạ, họ cũng phục vụ các món ăn thông thường như mì ống, cơm và bánh mì. Pha cà phê và cà phê cappuccino của họ rất hoàn hảo khi kết hợp với Bánh phô mai việt quất hoặc Bánh sô cô la.

Địa chỉ: Wilcon City Centre Mall, 121 Visayas Avenue, Quezon City, Philippines

Tìm hiểu : Quán cafe ở Philippines

2. Shutter Café

 Shutter Café
Shutter Café

Nếu bạn yêu thích bất cứ thứ gì liên quan đến máy ảnh, Shutter Café là địa điểm hoàn hảo dành cho bạn. Tọa lạc tại khu Scout, Tomas Morato, quán cà phê này trưng bày các mẫu máy ảnh khác nhau từ kiểu cũ đến hiện đại. Fuji Instax DIY thậm chí còn được tổ chức tại đây nên nó cũng trở thành địa điểm tổ chức hội thảo và các sự kiện khác liên quan đến máy ảnh hoặc phim.

Địa chỉ: 118 Sct. Tiến sĩ Lazcano St., Brgy. Sacred Heart, Quezon City, 1103 Quezon City, Philippines

3. Café Terminal

 Café Terminal
Café Terminal

Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện trong phần mở rộng của Đại lộ Quốc hội, Café Terminal là tất cả những gì về DU LỊCH. Họ có ảnh của thực khách từ những chuyến du lịch họ đã thực hiện trên khắp thế giới. Họ phục vụ Waffle a la Mode và Cookies bổ sung rất nhiều cho cà phê của họ. Và ồ, đừng quên thử thịt xông khói chiên như gà của họ nữa!

Địa chỉ: Unit 3, Ground Floor, 3 Joroma Place (Phoenix Gas Station), 652-C Congressional Ave. Extension, Pasong Tamo, 1107 Quezon City, Philippines

4. Caffe Piansa

Caffe Piansa
Caffe Piansa

Bao giờ bị đặt sau song sắt? Bạn sẽ được ăn tối bên trong quán cà phê theo chủ đề nhà tù của Caffe Piansa. Hãy thử danh sách cà phê Brewed, Cappuccino, Frappe, v.v. của House Coffee khi bạn thư giãn sau quầy bar. Họ cũng có một danh sách phong phú các món ăn nếu bạn muốn ăn bữa cuối cùng trong tù.

Địa chỉ: 57 Dragon Street, Midtown Subdivision San Roque, 1801 Marikina City, Philippines

5. Uke Box Caffé

Uke Box Caffé
Uke Box Caffé

Tại Uke Box Caffé, bạn sẽ thấy những chiếc Ukuleles nhiều màu được treo trên tường. Thưởng thức bánh mì kẹp với cà phê trong khi bạn chiêm ngưỡng những nhạc cụ này. Ngoài ra còn có các đêm Open Mic nên có lẽ bạn sẽ bắt gặp một trong những sự kiện của họ khi dùng bữa tại đây.

Địa chỉ: 187 Village Center Euloguio Rodriguez Jr. Ave Brgy. Bagumbayan Libis, 1110 Quezon City, Philippines

6. Máy bay Bistro

Máy bay Bistro
Máy bay Bistro

Lên máy bay tại Plane Bistro và có khoảng thời gian trong cuộc sống của bạn giả vờ như đang trên một chuyến bay trong khi nhấm nháp bánh Mocha Choco Loco, bánh quy Oreo hoặc kem Frappuccinos. Đó là một chủ đề máy bay hoàn toàn với ghế ngồi, cửa sổ và thậm chí cả máy chủ của họ được mặc trang phục tiếp viên chuyến bay!

Địa chỉ: 1920 España Boulevard góc đường Kundiman, Manila, Philippines

7. Công ty Cafe Velvet Friends Cat

Công ty Cafe Velvet Friends Cat
Công ty Cafe Velvet Friends Cat

Bạn có phải là một người mèo? Bạn chắc chắn sẽ yêu thích Công ty Café Velvet Friends Cat ở Thành phố Pasay. Họ phục vụ cà phê trên cốc mèo trong khi bạn dành thời gian với những người bạn lông lá này. Nó thật dễ thương? Phí vào cửa đã bao gồm đồ ăn nhẹ miễn phí.

Địa chỉ: 2nd flr. Cluster H, Blue Bay Walk, Metropark, 1300 Pasay City, Philippines

8. Khoảnh khắc quý giá Cửa hàng quà tặng và nhà hàng Café ở Manila

Cửa hàng quà tặng và nhà hàng Café ở Manila
Cửa hàng quà tặng và nhà hàng Café ở Manila

Chúng ta ít biết rằng Precious Moments Manila thực sự có một quán cà phê và một nhà hàng bên trong. Bạn cũng có thể vừa nhâm nhi ly cà phê vừa chiêm ngưỡng những bức tượng nhỏ xinh đẹp đã làm nên những con búp bê mắt to nổi tiếng từ những năm 90. Ở Makati, giờ đây bạn có thể dùng bữa tại quán cà phê và thử tuyển chọn những chiếc bánh nướng nhỏ thơm ngon với cà phê. Có lẽ sau khi ăn xong, bạn cũng có thể mua một vài bức tượng nhỏ dễ thương đó.

Địa chỉ: 95 Sen. Gil Puyat Ave., Palanan ,, 1235 Makati, Philippines

9. Perichor Laundry and Coffee

Cửa hàng quà tặng và nhà hàng Café ở Manila
Cửa hàng quà tặng và nhà hàng Café ở Manila

Nói về đa tác vụ! Giờ đây, bạn có thể giặt là trong khi thưởng thức cà phê tại Perichor Laundry and Coffee ở Sampaloc, Manila. Quán cà phê nằm ở lối vào trong khi máy giặt ở phía sau của quán. Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chờ giặt xong vì có rất nhiều loại cà phê và đồ ăn nhẹ.

Địa chỉ: 954 iTower2.0 G / F P. Campa St. Sampaloc, 1008 Manila, Philippines

10. The Eatles

 The Eatles
The Eatles

Đó là những năm 70 lặp lại tại The Eatles ở Sampaloc, Manila vì mọi thứ đều được trang trí trong thời gian The Beatles là ca sĩ nhạc pop mang tính biểu tượng. Bánh Cheesecakes, Red Velvet và Chocolate Cakes đều tuyệt vời với cà phê đá hoặc cà phê nóng. Họ cũng có Frappuccinos và Milkshakes.

Địa chỉ: P. Noval Street, Sampaloc, 1008 Manila, Philippines

Cho dù bạn chỉ chọn một vài trong số những quán cà phê độc đáo này hay ghé thăm tất cả chúng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị vì những chủ đề khác nhau của chúng. Giờ đây, có nhiều thứ hơn để chỉ uống cà phê và đi chơi với bạn bè so với các quán cà phê truyền thống và lâu đời xung quanh khu phố.

Call Now

error: Content is protected !!