7 lý do bạn nên chọn Philippines là nơi làm việc trong năm 2020

7 lý do bạn nên chọn Philippines là nơi làm việc

Ngoài những quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, .., Philippines đang lên trở thành một trong những quốc gia thu hút nhiều lao động Việt Nam nhất trong những năm gần đây, nhất là những người lao động trẻ. Vì sao làm việc tại Philipppines lại Hot như vậy? Hãy tìm hiểu lý do 7 vì sao nên chọn Philippines là nơi làm việc dưới bài viết sau đây.

Làm việc tại Philippines là làm gì?

Gần như tất cả các công ty tại Philippines dành cho mọi người Việt Nam làm về lĩnh vực cờ bạc. Đây là hệ thống giải trí đang nở rộ và phát triển rất nhanh tại Philippines kể từ khi tổng hệ thống nước này là Duteter ký kết sắc lệnh hợp pháp hóa ngành Cờ bạc từ năm 2016.

Những điều cần biết về ngành Cờ bạc trực tuyến tại Philippines

Xem thêm bài viết: Những điều cần biết về ngành Cờ bạc tại Philippines .

Các ngành nghề trong lĩnh vực Gambling tại Philippines rất đa dạng. Có thể kể đến như hành chính, nhân sự, xuất nhập khoản, IT, marketing,….Tùy vào tính chất công việc mà yêu cầu với các ứng viên cũng khác nhau. Từ công việc yêu cầu tiếng trung, tiếng anh cho đến những công việc không yêu cầu ngoại ngữ như job marketing tiếng việt.

7 lý do bạn nên chọn Philippines là nơi làm việc

1. Môi trường làm việc tốt, đãi ngộ tốt, mức lương cao

Thông thường mức lương của những lao động Việt Nam tại Philippines sẽ rơi vào khoảng 30-40 triệu đồng/ tháng, cá biệt có những ngành như IT hay Deal mức lương có thể lên đến hơn 50 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra sẽ có những mức thưởng doanh số, thưởng lễ tết sinh nhật và tăng lương hàng năm cho những nhân viên cũ.

2. Philippines là quốc gia có tình hình chính trị, an ninh ổn định

Ngoại trừ một vài đảo nhỏ ở phía nam nơi có vài thành phần hồi giáo cực đoan thì phần lớn mọi nơi trên đất nước Philippines đều rất yên bình. Khủng bố, bắt cóc rất hiếm xảy ra tại đây. Không những thế việc cảnh sát đứng tuần ở mọi nơi công cộng như ngã tư, công viên, sân bay, trung tâm thương mại,… tạo cho bạn cảm giác rất an toàn khi đến đây.

3. Khí hậu mát mẻ, hợp với người Việt

Khí hậu của Philippines khá giống với miền Nam Việt Nam với 2 mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Tuy nhiên vì 4 bên xung quanh là biển nên khí hậu tại đây có phần mát mẻ hơn đôi chút so với miền nam Việt Nam. Nhiệt độ trung bình năm của quốc gia này rơi vào khoảng 26-28 độ.

4. Người dân vui tính, thân thiện

Người dân Philippines có tính cách khá giống người La-tinh vì từng là thuộc địa của Tây Ban Nha trong suốt hơn 300 năm. Đa số người dân tại đây theo đạo thiên chúa. Họ sống rất hòa đồng, vui vẻ, không sân si và đặc biệt vô cùng hiếu khách với người nước ngoài.

Người dân Philippines rất thân thiện và hiếu khách

5. Chi phí sinh hoạt, giá cả thực phẩm tại Philippines khá phải chăng

Đọc chi tiết bài viết: Chi phí ăn uống và giá cả tại Philippines

6. Cơ hội để phát triển ngoại ngữ của bản thân

Các công ty trong ngành gambling tại Philippines đa số là công ty của Đài Loan và Trung Quốc. Sếp và đồng nghiệp cũng có rất nhiều người Trung, đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể giao lưu và học hỏi thêm tiếng Trung.

Ngoài ra, Philippines is an in the country said English tốt nhất thế giới. Năm 2018 này quốc gia xếp hạng trên cả Singapore về số lượng người lao động nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. This is the basic Association for you can trau dồi thêm các loại ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

7. Không mất chi phí khi đi làm

Other with go doing at Nhật Bản, Hàn Quốc hay những quốc gia khác. Các bạn sẽ KHÔNG LÀ MỘT KHOẢN TRẢ LỜI CHI PHIẾU nào để phỏng vấn và làm việc tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được công ty bao ăn ở miễn phí khi được nhận vào làm chính thức.

Mong rằng, thông qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về công việc tại Philippines và biết thêm những lý do đáng để lựa chọn quốc gia này là nơi làm việc.

Nếu bạn muốn tìm hiểu công việc tại Philippines, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Call Now