5 ký túc xá ở Manila phù hợp với du lịch tiết kiệm Philippines

Ký túc xá là lựa chọn đầu tiên và trở thành điểm đến cho khách du lịch tiết kiệm.  Được biết đến với không gian chia sẻ giá cả phải chăng, trải nghiệm ký túc xá rất độc đáo vì nó cho phép bạn gặp gỡ những người mới ở một nơi mới, đồng thời khiến bạn cảm thấy như ở nhà vì bầu không khí thân mật mà nó tạo ra. Dưới đây là 5 ký túc xá ở Manila phù hợp với du lịch tiết kiệm.

Lub d Philippines

Lub d là một chuỗi ký túc xá quốc tế, có tài sản ở Thái Lan, Campuchia và địa phương, Población, Makati. Nó được cho là ký túc xá lớn nhất ở Manila, tự hào về một thẩm mỹ hiện đại, tinh vi gần giống với các khách sạn nhỏ hơn so với những người cùng thời thân thiện với du khách ba lô. Ngoài khu vực ngủ rộng rãi, đủ ánh sáng, nhà nghỉ còn có phòng khách thư giãn, khu vực làm việc chung, quán bar và nhà hàng trên tầng thượng.

Nhà nghỉ Bahay Kubo

Bahay Kubo mang trong nhà ngoài trời, lấp đầy nội thất của nó với nhiều loại cây. Phòng sinh hoạt chung của nó có màu xanh từ trên xuống dưới, từ những cây được cất giấu trong mọi ngóc ngách đến những chậu treo trên tường và dây leo lót trần nhà.

Makati Junction

Nội thất lấy cảm hứng từ công nghiệp của Makati Junction thể hiện một bầu không khí sôi động, chào đón, dẫn đến việc nó xuất hiện trong nhiều danh sách “nhà trọ hàng đầu ở Manila” trong những năm qua.

Nhà nghỉ Z

Khi đến Z Hostel; nhân viên sẽ sẵn sàng chào đón bạn ở lối vào và hỗ trợ bạn với hành lý của bạn. Đó là dịch vụ khách sạn với mức giá ký túc xá; cung cấp rất nhiều tiện ích mà bạn không nhất thiết mong đợi ở mức giá tương đối rẻ hơn.

Haven Backpackers

Haven Backpackers là một không gian đơn giản, ấm cúng; tràn ngập các khu vực chung, nơi khách có thể đi chơi và gặp gỡ những du khách ba lô. Nhiều đánh giá thường gọi Haven là nhà của người Hồi giáo; vì nhờ không khí chào đón và các hoạt động vui chơi cho khách.

Trên đây là 5 ký túc xá ở Manila phù hợp du lịch tiết kiệm. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Call Now